Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Real dạy sóng: Phát rồ vì ... bồ Ronaldo

(VTC News) - Có nhiều cách để trêu tức nhau nhưng thâm như các đồng đội của Ronaldo ở Real thì quả là không đâu bằng.

Thì đấy, chuyện cô bồ Irina Shayk hồi cuối năm ngoái  trót "khoe thân" trên mặt tạp chí GQ của Tây Ban Nha  hẳn nhiều người đã tỏ tận tường. Tất nhiên là Ronaldo còn biết từ khi Irina mới dự định diễn trước ống kính song CR7 không ngăn cản, đơn giản vì anh tôn trọng công việc của Irina.

Irina Shayk trên tạp chí GQ 

Nhưng sông muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Êm xuôi được một thời gian, chẳng ngờ mấy gã đồng đội của Ronaldo một hôm lục lọi rồi kiếm đâu ra mấy cái hình Irina trên GQ. Kể ra nếu có lỡ thích thích Irina thì mang hình cô về phòng riêng để ngắm, CR7 cũng chẳng cản làm gì. Đằng này, "bọn chúng" lại hâm mộ kiểu ... hooligan, cứ thế "cắt" ảnh cô em tóc vàng người Nga rồi đem dán chình ình lên phòng thay đồ của CLB. Trông thế thì Ronaldo không nổi điên lên mới là... rồ.

Vậy là hục hặc. Cũng vì không biết “thủ phạm” là ai nên cựu tiền vệ của MU chỉ biết trút giận theo kiểu “vơ đũa cả nắm”, phải ai có tật người ấy giật mình. Khốn nỗi đám đồng đội của Ronaldo cũng “Vũ Đại cả làng”, ai cũng nghĩ “nó chừa mình ra”.

Bực ở phòng thay đồ, về kiểu gì anh chàng đào hoa này chẳng đem cô nàng mảnh mai ra “hỏi chuyện”. Thậm chí, không chừng ức quá mà ... chia tay luôn. Kể ra nhiều khi có bạn gái đẹp cũng chẳng sung sướng tí nào. Đến đoạn này, thì chẳng phải Ronaldo mới biết, mới hiểu. Nhiều người biết và hiểu song... cứ thấy lửa nóng là phải xem... nó nóng cỡ nào.

Click xem Irina Shayk trên tạp chí GQ

» Ronaldo "PR" con trai nhân dịp... "Siêu kinh điển"
» Bộ ảnh "hot" nhất mùa hè của "người tình" Ronaldo
» Điệu như Cristiano Ronaldo

Tam Mao

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN