'Raul bị ép buộc rời khỏi Real'

Thể thaoThứ Năm, 04/10/2012 10:48:00 +07:00

(VTC News)-Đó là tiết lộ của cựu cầu thủ Real, Luis Figo.

(VTC News)-Đó là tiết lộ của cựu cầu thủ Real, Luis Figo.

Trong quảng thời gian 16 năm (1994 -2010) khoác áo Real, Raul Gonzalez đã mang về cho đội bóng 322 bàn thắng, kèm theo đó là rất nhiều danh hiệu mà nổi bật là 3 chiếc cúp bạc Champions League danh giá vào các mùa 1997/98, 1999/00 và 2001/02. Thế nên, “Chúa nhẫn” được coi là biểu tượng sống của Real.

 Raul-Figo, thời còn khoác áo Real.

Tuy nhiên, sau khi Jose Mourinho tới dẫn dắt Real hồi mùa Hè năm 2010, Raul quyết định chia tay Real sang Đức đầu quân cho Schalke 04. Theo “Chúa nhẫn”, anh rời sân Bernabeu là do nguyện vọng cá nhân muốn chinh phục những thử thách mới.

“Raul thực sự muốn kết thúc sự nghiệp tại Real, nhưng điều đó đã không xảy ra. Anh ấy bị ép buộc phải rời sân Bernabeu. Bây giờ, tôi hi vọng anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc ở Qatar”, cựu tiền vệ Luis Figo tiết lộ trên Al Jazeera.

Khi còn thi đấu, cựu cầu thủ người Bồ Đào Nha chơi khá thân với Raul. Anh cùng với "Chúa nhẫn", "Người ngoài hành tinh" Ronaldo, Zidane, Beckham hình thành nên "Dải ngân hà 1.0" dưới thời Chủ tịch Perez.

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới còn nói về sự khó khăn khi phải đưa ra sự lựa chọn giữa Ronaldo và Messi, ai xuất sắc hơn ai. Đồng thời anh gửi lời động viên tới Real ở trận ‘Siêu kinh điển’ vào Chủ nhật này với Barca.

“Barca đang hơn Real tới 8 điểm. Nhưng đó không phải là một khoảng cách quá lớn. Do vậy, cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga vẫn chưa thể ngã ngũ”, Luis Figo kết luận.

T.Hương


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn