Kết hợp rau ngải cứu với thứ này mang hiệu quả bất ngờ cho sức khỏe
Ngải cứu không chỉ là loại rau ăn mà còn là dược liệu quý trong Đông y, ngải cứu kết hợp với một số món ăn sẽ mang lại nhiều tác dụng không ngờ đối với sức khoẻ.
Ngải cứu không chỉ là loại rau ăn mà còn là dược liệu quý trong Đông y, ngải cứu kết hợp với một số món ăn sẽ mang lại nhiều tác dụng không ngờ đối với sức khoẻ.
Ngải cứu là loại rau quen thuộc của người Việt Nam, ngải cứu vừa là rau ăn lại vừa là vị thuốc quý trong Đông y.
Không chỉ là loại rau ăn, ngải cứu còn là dược liệu vô cùng quý giá, dưới đây là những tác dụng chữa bệnh của rau ngải cứu ít người biết.
Ngải cứu vừa là rau vừa là vị thuốc Đông y, tuy nhiên nếu dùng rau ngải cứu sai cách sẽ gây hại cho sức khỏe, dưới đây là những tác hại đáng sợ của rau ngải cứu.
Ngải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
Các loại rau này tuy có vị đắng hơi khó ăn nhưng công dụng điều trị bệnh, dưỡng nội tạng lại rất tốt.
Sống trên kho thuốc quý, nhưng người Việt thường bỏ lỡ nhiều loại cây, rau dại có sẵn trong vườn nhà, với công dụng chữa bệnh như "thần dược".