Rapper Osad tình tứ bên mỹ nhân ‘Thiên tài bất hảo’

(VTC News) - Những khoảnh khắc thân thiết của cả hai khiến nhiều khán giả thích thú.

Sau gần 1 năm kể từ MV Em có thể, Osad đã hé lộ dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình mang tên Ngày chờ tháng nhớ năm thương. Một điều đặc biệt, trong MV này, Eisaya Hosuwan – mỹ nhân Thái Lan từng gây sốt với phim Thiên tài bất hảo cũng sẽ tham gia cùng chủ nhân bản hit đình đám Người âm phủ.

Cách đây vài ngày, Osad đã ra tận sân bay để đón mỹ nhân Thái Lan và đưa cô đi thử đồ khiến nhiều khán giả tò mò, không biết cả hai sẽ có dự án chung gì. Vì vậy, khi loạt ảnh hậu trường cực thân thiết của Osad và Eisaya Hosuwan được tung ra gây thích thú cho khán giả.

Trong những hình ảnh hậu trường, Osad xuất hiện với kiểu tóc mới được anh thay đổi để phù hợp với hình tượng trong MV mới. Rapper Người âm phủ chia sẻ, anh phải mất hơn nửa ngày để làm kiểu tóc mới lần này. Bản thân nam ca sĩ cũng rất thích màu tóc mới theo ý tưởng của đạo diễn Kiên Ứng.

Rapper Osad tinh tu ben my nhan ‘Thien tai bat hao’ hinh anh 1

Osad và mỹ nhân "Thiên tài bất hảo" thân thiết trong hậu trường.

Bên cạnh đó, fan cũng đứng ngồi không yên với những hình ảnh Osad chăm sóc cho Eisaya Hosuwan trong hậu trường khi cả hai được nghỉ ngơi và cùng ăn tối trong ngày quay đầu tiên.

Đồng thời, khi kết thúc cảc cảnh quay MV, rapper Người âm phủ còn chu đáo tặng cho cô nàng Grace của Thiên tài bất hảo một ổ bánh kem mừng ê kíp hoàn thành các cảnh quay.

Chia sẻ về lần đến Việt Nam công tác, Eisaya Hosuwan cho biết: “Tôi rất vui vì được góp mặt trong MV mới của Osad, mọi người trong ê kíp rất nhiệt tình, vì độ tuổi gần nhau và tính cách cả hai cũng tương đồng, thân thiện nên làm quen và bắt nhịp rất nhanh. Tôi hy vọng sẽ có nhiều dịp trở lại Việt Nam trong tương lai”.

MV được thực hiện khi thời tiết Sài Gòn đang mưa nắng thất thường, có những cảnh quay ê kíp phải đợi thực hiện từ 5-6h sáng trong những căn hẻm nhỏ. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để Osad trải nghiệm văn hóa ở những khu dân cư lao động tại Sài Gòn.

Rapper Osad tinh tu ben my nhan ‘Thien tai bat hao’ hinh anh 2

Cả hai liên tục đùa giỡn khi có dịp hợp tác.

Rapper Osad tinh tu ben my nhan ‘Thien tai bat hao’ hinh anh 3

 

Rapper Osad tinh tu ben my nhan ‘Thien tai bat hao’ hinh anh 4

Được biết, Osad và mỹ nhân "Thiên tài bất hảo" phải làm việc liên tục gần 40 tiếng đồng hồ, mỗi cảnh quay Osad đều xem lại kỹ để chỉnh sửa, trao đổi thêm với đạo diễn. Trong khi đó, Eisaya Hosuwan vốn có tác phong làm việc chuyên nghiệp nên cũng xem trước và tìm hiểu khá kỹ về nhân vật của mình.

Rapper Osad tinh tu ben my nhan ‘Thien tai bat hao’ hinh anh 5

 

Rapper Osad tinh tu ben my nhan ‘Thien tai bat hao’ hinh anh 6

Lần đầu hợp tác cùng nhau, Osad và Eisaya Hosuwan diễn xuất rất ăn ý, nhất là những phân cảnh tình cảm của cặp đôi trong MV.

Sao nữ ‘Thiên tài bất hảo’ Eisaya Hosuwan khoe nhan sắc rạng rỡ, vui vẻ hội ngộ Osad

Sao nữ ‘Thiên tài bất hảo’ Eisaya Hosuwan khoe nhan sắc rạng rỡ, vui vẻ hội ngộ Osad

Rapper “Người âm phủ” ra sân bay đón nữ diễn viên người Thái Lan và cả hai thu hút nhiều sự chú ý.
 
 
OSAD ‘Người âm phủ’: Tự nhận là người nhảm nhí, từng không được bố mẹ tin tưởng khi theo ca hát

OSAD ‘Người âm phủ’: Tự nhận là người nhảm nhí, từng không được bố mẹ tin tưởng khi theo ca hát

Nam ca sĩ có dịp trải lòng về khoảng thời gian bắt đầu cơ duyên với âm nhạc.
Chu Nguyên
Chủ đề:

Eisaya Hosuwan

,

Osad

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU