• Zalo

Rapper Dukytnt Lee - sinh viên nghệ thuật, startup trẻ sáng lập của LDK NETWORK

Giới trẻ Thứ Bảy, 02/01/2021 18:08:00 +07:00
(VTC News) -

Lương Du Kỷ (Dukytnt Lee) là một cựu sinh viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, được khán giả biết đến với cương vị là rapper streamer của Cctakl.

Dukytnt Lee bắt đầu tham gia nghệ thuật vào năm 2014 với giải thưởng Music Teen tại Hà Nội nhưng anh lại chọn cho mình con đường khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Trò chuyện với anh, anh cho biết bản thân yêu mến rap ngay từ khi còn là cậu học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Năm cấp 3, Dukytnt Lee đã miệt mài theo đuổi rap. Theo thời gian rèn luyện qua từng năm tháng, rapper trẻ có khả năng rap trên tất cả các beat nhạc.

Ngoài ra, Dukytnt Lee cũng từng tham gia các phong trào, hoạt động lớn như talk show, làm clip ảnh... cho các Fanpage lớn, được nhiều bạn trẻ yêu mến và biết đến. Chia sẻ về lý do khiến anh không tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật, anh cho hay “Đó là một cơ duyên, ban đầu Kỷ rất thích âm nhạc, đặc biệt là sáng tác, nhưng thấy trình độ và khả năng của mình còn non kém, thiếu kinh nghiệm nên không thể theo và tiến xa với nghệ thuật. Mặc dù không chọn cho mình con đường đi theo nghệ thuật nhưng niềm đam mê âm nhạc luôn chảy mãi trong người Kỷ".

Rapper Dukytnt Lee - sinh viên nghệ thuật, startup trẻ sáng lập của LDK NETWORK - 1

 

Chia sẻ về dự định và kế hoạch sắp tới, Dukytnt Lee không ngần ngại tiết lộ: “Kỷ có rất nhiều dự định trong năm tới kể cả trong lĩnh vực âm nhạc lẫn kinh doanh. Về âm nhạc, Kỷ dự định sẽ cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc mới và tham gia một số trương trình âm nhạc về Rap Việt hiện nay".

Rapper Dukytnt Lee - sinh viên nghệ thuật, startup trẻ sáng lập của LDK NETWORK - 2

 

Đến thời điểm hiện tại Lương Du Kỷ ( Dukytnt Lee ) có trên 10 ca khúc cover về game, trong đó có những MV game được đầu tư khá công phu, nhận nhiều ý kiến khen ngợi từ giới chuyên môn và cộng đồng game thủ.

PV
Bạn có cảm nghĩ gì về "Rapper Dukytnt Lee - sinh viên nghệ thuật, startup trẻ sáng lập của LDK NETWORK" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin