• Zalo

Rapper đời đầu của showbiz Việt: ‘Tôi từng có ý định kết hợp hát bội, tuồng chèo với rap’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 19/10/2019 17:10:00 +07:00

Rapper Binz chia sẻ, trong âm nhạc không gì là không thể.

Được biết đến là rapper đời đầu của giới Underground và hoạt động ở Mỹ, rapper Binz chỉ mới về Việt Nam thời gian gần đây và có nhiều sự kết hợp ấn tượng với Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm… Mới đây, Binz ra mắt MV Quên anh đi và không còn là một rapper, anh khoe giọng từ đầu đến cuối bài hát.

Được biết, dự án này đánh dấu sự kết hợp giữa Binz và nhà sản xuất âm nhạc SlimV. Cả hai ấp ủ suốt một năm qua và đến hiện tại mới có thể ra mắt. Ca khúc này trải qua 8 lần chỉnh sửa mới ra được bản phối cuối cùng và là một trong những sản phẩm SlimV ăn ý nhất trong năm.

binz

Rapper Binz. 

Trong MV Quên anh đi, Binz vào vai người đàn ông bất cần trong chuyện tình cảm, có mọi thứ nhưng không có được tình yêu đích thực. Một điều thú vị, MV của Binz quy tụ dàn mẫu Tây nóng bỏng, trong đó có Dasha Nguyen từng đóng MV của Jennifer Lopez.

Nói về sự thay đổi khi không chỉ đọc rap mà còn hát, Binz chia sẻ: “Tôi muốn thử thách bản thân ở nhiều dòng nhạc khác nhau, không chỉ đơn thuần chỉ rap. Rap vẫn là thế mạnh của tôi nhưng tôi muốn khai phá mình nhiều hơn, để khán giả nhìn ra sự đa dạng. Vì thế, tôi muốn khán giả gọi tôi là Binz là đủ rồi, đừng chỉ gọi là ‘rapper Binz’”.

Binz - Quen Anh Di4 3

Dàn mẫu Tây nóng bỏng trong MV của Binz. 

binz

Ê kíp của Binz mất 6 tháng để mời Dasha Nguyen - cô gái từng đóng MV của Jennifer Lopez tham gia.

Nam ca sĩ mạnh dạn cho biết, anh muốn thử sức nhiều thể loại nhạc khác nhau và từng có ý định kết hợp những thể loại dân gian như hát bội, tuồng chèo với rap.

Trong âm nhạc không có gì là không thể. Thị trường thiếu cái gì tôi sẽ làm cái đó. Tôi không muốn mình giống ai hết”, Binz nhấn mạnh. Anh cũng khẳng định ở thời điểm này chỉ hát sáng tác của mình vì như vậy bản thân tự tin hơn.

Hiện Binz dành phần lớn thời gian ở Việt Nam, tập trung thời gian cho việc sáng tác. “Có ngày đẹp trời tôi có hứng sáng tác đến 5 bài. Như tôi từng hứa, cứ khoảng hai tháng tôi sẽ ra một sản phẩm. Việc tổ chức liveshow thứ hai chắc cũng sẽ không còn xa. Đó là điều tôi luôn hướng tới cho các fan và khán giả của tôi”, anh nói.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin