Rapper Binz khoe ảnh chụp cùng Mỹ Tâm, úp mở sự kết hợp mới lạ?

(VTC News) - Nhiều khán giả đang rất tò mò bởi hình ảnh rapper Binz "hẹn hò" với Mỹ Tâm.

Sau khi kết hợp với Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Hello, rapper Binz vừa khiến khán giả hâm mộ Mỹ Tâm đứng ngồi không yên khi chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cạnh "họa mi tóc nâu" với chia sẻ: "Mấy ông chờ điều gì? #Badboi X #Diva". Ngay lập tức, khán giả cực kì tò mò và đa số đều cho rằng, Mỹ Tâm và rapper Binz chuẩn bị có một sản phẩm âm nhạc chung.

Từ trước đến nay, Mỹ Tâm chỉ mới kết hợp với rapper Karik nên việc Binz úp mở về dự án chung khiến nhiều người chờ đợi bởi hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mới lạ. Thậm chí, một fanpage của Mỹ Tâm còn hài hước chia sẻ, nếu có sản phẩm thật, biết đâu Mỹ Tâm sẽ "bắn" rap còn Binz đảm nhận vai trò hát chính.

Rapper Binz khoe anh chup cung My Tam, up mo su ket hop moi la? hinh anh 1

 Mỹ Tâm và rapper Binz.

Binz là rapper đời đầu của giới Underground, từng có nhiều ca khúc được cộng đồng yêu rap biết đến như Điều bí mật (ft. It's Lee), Crying over you (ft. Justatee), They said, Krazy (ft. Andree)...

Thời gian gần đây, anh từ Mỹ trở về và cộng tác với nhiều nghệ sĩ Việt, mở đầu là Khổng Tú Quỳnh với Sẽ không ngốc nữa và gần nhất là Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Hello đầy sôi động.

Là người thuộc giới Underground nhưng gần đây, Binz bị nhận xét là dần mất đi chất riêng và cũng vượt quá đặc tính của giới Underground. Nam rapper cũng từng trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng khi công khai tuyên bố rằng bản thân không tôn trọng nhạc của Sơn Tùng M-TP.

Rapper Binz khoe anh chup cung My Tam, up mo su ket hop moi la? hinh anh 2

 

Cụ thể, sau lần trình diễn tại Giọng hát Việt 2015, Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi, cho rằng anh “ngông” và còn đạo nhạc của Binz. Khi được hỏi về chuyện này, nam rapper chia sẻ: "Nhạc Sơn Tùng có hay không, nghe có đã tai không, có. Nhưng nhạc Sơn Tùng có đủ để tôi tôn trọng không thì chắc chắn không".

Thế nhưng, gần đây, rapper Binz lại khiến nhiều người khó hiểu, thậm chí chế giễu khi anh khen Sơn Tùng M-TP trong một bài phỏng vấn.

“Với tư cách của một người làm nhạc như mình, những điều Sơn Tùng làm khiến tôi rất ngưỡng mộ. Tôi cũng nghe rất nhiều câu chuyện về Tùng: Làm việc rất hết mình, nghiêm túc với công việc của mình. Và nhạc tới thời điểm này tôi không còn nghi ngờ gì nữa. Chắc chắn là tài năng nên tôi không có một tí nghi ngờ nào về Sơn Tùng".

Video: Rapper Binz kết hợp cùng Đàm Vĩnh Hưng cực ngầu

>>> Đọc thêm: Nổi tiếng đến đâu, Mỹ Tâm vẫn là một người rất quan tâm gia đình

Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU