Rạp đám cưới dựng ngoài quốc lộ suýt bị xe đầu kéo tông trúng, khách bỏ chạy tán loạn

(VTC News) - Sau va chạm với xe tải, xe đầu kéo lao về rạp đám cưới dựng trên Quốc lộ 70 (Yên Bái), khiến mọi người bên trong bỏ chạy tán loạn.

Vào khoảng 6h45 ngày 10/3, trên Quốc lộ 70 đoạn qua xã Thịnh Hưng (huyện Yên Bình, Yên Bái), một vụ  tai nạn xảy ra giữa xe tải và xe đầu kéo khiến xe đầu kéo lao về đám cưới bắc rạp ngoài đường. 

Theo đó, vào thời điểm trên, xe đầu kéo mang BKS 19C - 074.70 kéo theo rơ-mooc mang BKS 19R - 003.42 chạy trên Quốc lộ 70 theo hướng Phú Thọ - Yên Bái. Khi đến Km15 (xã Thịnh Hưng, Yên Bình, Yên Bái), xe đầu kéo va chạm xe tải BKS 21K- 4341 đi chiều ngược lại.

Rap dam cuoi dung ngoai quoc lo suyt bi xe dau keo tong trung, khach bo chay tan loan hinh anh 1

Xe đầu kéo chỉ cách rạp cưới vài mét. (Nguồn: Do Hoang Long)

Rap dam cuoi dung ngoai quoc lo suyt bi xe dau keo tong trung, khach bo chay tan loan hinh anh 2

 

Cú va chạm khiến xe đầu kéo lao về rạp đám cưới bắc ngoài quốc lộ, rất may xe đã dừng lại khi lao vào một hố rãnh. Sự việc khiến những người ở trong rạp cưới hốt hoảng chạy tán loạn.

Tại hiện trường, chiếc xe đầu kéo bị thủng bình dầu, phần đầu xe bị biến dạng, xe tải nằm chắn ngang đường.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua nơi đây bị ùn tắc theo cả hai hướng. Ngay khi đó, lực lượng chức năng có mặt để khám nghiệm, xử lý vụ việc.

Rap dam cuoi dung ngoai quoc lo suyt bi xe dau keo tong trung, khach bo chay tan loan hinh anh 3

 Rất may chiếc xe đã đâm vào một hố rãnh, nếu không có thể sẽ lao vào rạp đám cưới. (Nguồn: Do Hoang Long)

Nhiều người lên án việc gia đình trên bắc rạp đám cưới ngoài quốc lộ và cho rằng rất may là xe tải đã lao xuống rãnh, nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

"May mà chiếc xe đầu kéo đâm xuống rãnh, nếu không thì đám cưới đang vui vẻ lại bỗng chốc hoá chả vui tẹo nào. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho nhiều gia đình bắc rạp hiếu, hỉ ngoài quốc lộ", một người dân chia sẻ.

Một cư dân mạng cho rằng, đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp ở thành thị thì nên bắc rạp trong nhà, hoặc thuê địa điểm công cộng như nhà văn hóa, sân chơi... để đảm bảo an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc từ các phương tiện tham gia giao thông.

Xe khách nổ lốp lao vào nhà dân, hàng chục người bị thương

Xe khách nổ lốp lao vào nhà dân, hàng chục người bị thương

Xe khách chở hàng chục hành khách đi hướng Bắc - Nam bị nổ lốp , lao vào nhà dân tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) khiến hàng chục hành khách bị thương.
 
Sau buổi liên hoan 8/3, 'ma men' lái ô tô lao vào nhà dân ở Bắc Kạn

Sau buổi liên hoan 8/3, 'ma men' lái ô tô lao vào nhà dân ở Bắc Kạn

Dù đã uống rượu say sau buổi liên hoan tối 8/3, người đàn ông vẫn lái ô tô và lao vào một nhà dân khiến chủ nhà phải nhập viện.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU