Rạp cưới cháy tan hoang trước ngày hôn lễ

Thời sựThứ Tư, 19/10/2016 17:14:00 +07:00

Vụ hỏa hoạn tại khu dân cư Đất Mới, phường 7, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã thiêu rụi hoàn toàn hai ngôi nhà sát vách trước khi lễ cưới diễn ra 1 ngày.

Sáng 19/10, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu dân cư Đất Mới, phường 7, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) thiêu rụi hoàn toàn hai ngôi nhà kế vách của ông Trương Tài và ông Nguyễn Văn Sáu.

Khi người dân phát hiện cột khói bốc lên từ nhà ông Sáu, đã tri hô hàng xóm đến dập lửa. Tuy nhiên, do căn nhà của ông Sáu thuê để ở và làm kho chứa nông sản làm bằng gỗ tạm nên dễ cháy, đám cháy bốc rất nhanh và dữ dội.

lua

 Ngôi nhà bị ngọn lửa thiêu rụi

Mặc dù người dân đã dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như nhiều máy bơm nước tưới rau, xô… để dập lửa nhưng không thể khống chế được ngọn lửa. 15 phút sau, lửa bén sang phần nhà bếp và kho của nhà ông Trương Tài.

Khi 2 xe chữa cháy được điều đến hiện trường (cách trung tâm TP hơn 12km), ngọn lửa gần như đã thiêu rụi hoàn toàn hai căn nhà và nhiều tài sản giá trị khác như hai máy gieo hạt (giá từ 12-15 triệu/chiếc), một xe máy, máy giặt, tủ lạnh, nhiều vật dụng sinh hoạt và nhiều nông sản khác.

Rất máy đám cháy không thiệt hại về người. Được biết, chỉ còn một ngày nữa là gia đình sẽ làm đám cưới cho con. Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn trên nghi do chập điện.

Video: Cháy nhà kinh hoàng ở TP HCM, 4 người chết

(Nguồn: Người Lao Động)
Bình luận
vtc.vn