Rào chắn sụt lún chiếm quá nửa lòng đường, dân khốn khổ vì kẹt xe

Thời sựThứ Tư, 07/09/2016 12:19:00 +07:00

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày đoạn đường Trường Sa bị sụt lún, lực lượng chức năng chỉ dựng rào chắn quanh khu vực này mà không thi công khiến người dân bức xúc.

Sáng 4/8 vừa qua, đường Trường Sa, đoạn chân Cầu số 5 (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) bất ngờ xảy ra sụt lún nghiêm trọng. Sự cố làm mặt đường nức toác một hố rộng khoảng 49m2 và sâu khoảng 0,5m. Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã cho dựng rào quây quanh khu vực sụt lún. 

20160906_172514[1]

Giao thông hổn loạn và ùn tắc tại góc đường xảy ra sụt lún 

Tuy nhiên, đã hơn 1 tháng trôi qua, khu vực sụt lún được quây rào và dựng cọc nhưng chưa được thi công sửa chữa. Rào chắn dựng lên khiến người dân lưu thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn, thường xuyên xảy ra kẹt xe kéo dài, đặc biệt là vào giờ cao điểm.

Trả lời PV VTC News, một người dân thường xuyên lưu thông qua đoạn đường này cho biết: “Sau khi đường sụt lún thì thấy họ dùng tôn chắn lại và đóng vài cọc sắt bên trong rồi để luôn đó đến nay chẳng thấy động tĩnh gì. Nếu như người ta thi công bên trong thì còn chấp nhận được, đằng này rào lại để đó không biết đến bao giờ, dân đi đường thì vẫn gặp cảnh ách tắc trong nhiều ngày".

sl

Bên trong công trình chỉ đóng vài cọc sắt 

Được biết, đoạn đường Trường Sa là đường một chiều từ hướng cầu Thị Nghè (quận Bình Thạnh) về đến đường Út Tịch (quận Tân Bình). Bình thường đoạn đường này cũng thường xuyên xảy ra kẹt xe vào giờ cao điểm. Nay rào chắn dựng lên hơn nửa mặt đường khiến ùn tắc càng thêm nghiêm trọng và khiến người dân bức xúc. 

Không chỉ thế, các hộ dân buôn bán tại đây cũng bị ảnh hưởng rất nhiều vì mặt tiền bị che khuất tầm nhìn. Hiện người dân rất mong mỏi chính quyền địa phương có phương án giải quyết, chấm dứt tình trạng này.

Video: Tắc đường hàng chục cây số trên con đường khói bụi khủng khiếp nhất Hải Phòng  

Hồng Nhân
Bình luận
vtc.vn