Rao bán Cadillac Escalade ESV của tiền vệ huyền thoại Tom Brady

Tư vấnThứ Sáu, 29/05/2020 11:40:51 +07:00
(VTC News) -

Chiếc Cadillac Escalade ESV được hãng Becker Auto Design sửa đổi toàn diện từng thuộc về tiền vệ huyền thoại Tom Brady .

Trong khi phần lớn các hãng độ xe thường tập trung vào việc chỉnh sửa kiểu dáng và tăng cường khả năng vận hành thì vẫn có hãng lại tập trung vào nội thất. Becker Auto Design là ví dụ điển hình.

Rao bán Cadillac Escalade ESV của tiền vệ huyền thoại Tom Brady - 1

Cadillac Escalade ESV của tiền vệ huyền thoại Tom Brady.

Khi qua tay Becker Auto Desgin, chiếc SUV hạng sang cỡ lớn Cadillac Escalade càng trở nên sang trọng và tiện nghi.

Escalade ESV từng là vật bất ly thân của tiền vệ Brady, được biến đổi toàn diện bằng việc kéo dài thân xe thêm 508mm. Phần mái xe cũng được nâng lên 127mm để cải thiện không gian nội thất.

Rao bán Cadillac Escalade ESV của tiền vệ huyền thoại Tom Brady - 2

 

Cabin xe trở thành nơi hoàn hảo để chủ nhân có cảm giác thư giãn như trong căn phòng sang trọng. Becker Auto Design bổ sung hai ghế VIP có thể ngả ra sau một cách thoải mái nhờ hệ thống điều chỉnh điện.

Rao bán Cadillac Escalade ESV của tiền vệ huyền thoại Tom Brady - 3

 

Khoang lái và khoang hành khách được ngăn cách tại cột B. Vách ngăn này đủ chỗ để lắp đặt màn hình 32 inch được cung cấp dưới dạng tùy chọn. Một màn hình 12 inch cũng được bổ sung cho những người ngồi ở hàng ghế đầu.

Rao bán Cadillac Escalade ESV của tiền vệ huyền thoại Tom Brady - 4

 

Cadillac Escalade ESV có các bàn gấp theo phong cách hàng không, hoàn thiện với lớp mặt bằng gỗ. Chiếc xe cũng được trang bị một bộ định tuyến Internet di động cao cấp và hầu hết cabin được bọc bằng da sang trọng.

Rao bán Cadillac Escalade ESV của tiền vệ huyền thoại Tom Brady - 5

 

Brady đã phải trả 350.000 USD cho "khủng long" Escalade tùy chỉnh của mình và hiện chiếc xe được rao bán với giá 300.000 USD.

MINH ANH(Nguồn: Carscoops)
Bình luận
vtc.vn