Rao bán bức ảnh Angelina ngực trần sau phẫu thuật
  • Zalo

Rao bán bức ảnh Angelina ngực trần sau phẫu thuật

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/05/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Bức tranh sơn dầu do họa sĩ nổi tiếng người Thụy Điển, Johan Andersson vẽ Angelina ngực trần sau phẫu thuật được rao bán với giá 22,000 USD.

(VTC News) – Bức tranh sơn dầu do họa sĩ nổi tiếng người Thụy Điển, Johan Andersson vẽ minh tinh Angelina ngực trần sau phẫu thuật được chào bán với giá $22,000.

Không đầy 2 tuần sau khi nữ diễn viên tiết lộ với báo giới về ca phẫu thuật cắt bỏ phần ngực trong suốt 3 tháng của cô, họa sĩ nổi tiêng người Thụy Điển, Johan Andersson, tác giả của bức chân dung nữ ca sĩ Amy Winehouse đã bắt tay vào vẽ một bức tranh sơn dầu Angelina ngực trần sau phẫu thuật. Bức tranh thực sự đã gây bất ngờ cho rất nhiều người.
Bức tranh sơn dầu Angelina ngực trần sau phẫu thuật. 
Tờ NYDailymail cho biết, bức tranh đang được rao bán tại triển lãm Art Below và số tiền thu về sẽ chuyển cho Falling Whistles, một tổ chức từ thiện chuyên thực hiện các chiến dịch vì hòa bình ở quốc gia Trung Phi Congo. Tờ Daily Mail thì hy vọng bức tranh có thể bán với giá khoảng 22,000 USD.
Anderson là họa sĩ trẻ nhất giành giải thưởng danh giá, giải chân dung BP (BP Portrait Award). Anh cũng là một trong những họa sĩ trẻ nhất có tranh trưng bày ở Phòng Triển lãm Chân dung Quốc gia (National Portrait Gallery). Anh bắt đầu nổi tiếng khi hoàn thành bức chân dung của nữ ca sĩ trẻ Amy Winehouse một vài tuần sau cái chết đột ngột của cô.
Tờ The Sun bình luận, cũng giống như bức chân dung nữ ca sĩ nổi tiếng Winehouse, Jolie cũng không trực tiếp làm người mẫu vẽ cho Andersson trong quá trình hoàn thành bức chân dung. Nó hoàn toàn nằm trong trí tưởng tượng của anh.
 Bức tranh nữ ca sĩ Amy Winehouse.
“Angelina Jolie là biểu tượng người phụ nữ cuối cùng đang sống trong thời đại của chúng ta, thời đại mà chúng ta thờ phụng con người như một vị thần’. Họa sĩ Andersson chia sẻ với The Huffington Post thông qua triễn lãm Art Below, triển lãm ra mắt bức chân dung Angelina.

“Tôi muốn miêu tả Angelina như là một con người dễ bị tổn thương đang phải đối mặt với những thực tế là loài người phải đối mặt dù họ ở giai cấp nào” - Anh nói thêm.
 Angelina tại Hội nghị thượng đỉnh ở New York.
Trong một bài phát biểu tại triển lãm Art Below, Andersson cũng chia sẻ rằng: “Quyết định phẫu thuật cắt bỏ bầu ngực của Angelina cũng gần giống với hoàn cảnh gia đình tôi”.
“Mẹ tôi cũng đã từng phải đối mặt với căn bệnh ung thư vú khi tôi 15 tuổi. Bà đã nghĩ đến một cuộc phẫu thuật bắt buộc cắt bỏ bầu ngực của mình. Điều này khiến tôi thực sự sợ hãi. Nhưng thật may, bà chỉ phải phẫu thuật mà không cần cắt bỏ bầu ngực”. Andersson nói tại triển lãm Art Below.
“Thông tin mới đây về ca phẫu thuật cắt bỏ ngực của Angelina đã thôi thúc tôi vẽ bức chân dung này". Andersson kết luận.

Hà Trần

Bạn có cảm nghĩ gì về "Rao bán bức ảnh Angelina ngực trần sau phẫu thuật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin