Rảnh rỗi thử lòng người yêu, cô gái nhận cái kết 'đắng'

(VTC News) - Vì muốn biết bạn trai mình có phải người chung thủy hay không, cô gái “rảnh rỗi sinh nông nổi” này đã nghĩ cách thử lòng bạn trai qua tin nhắn điện thoại và nhận được cái kết bất ngờ.

“Khi bình yên người ta thường quên mất lời thề trong bão tố”. Cho nên khi đã có bạn trai hay cuộc sống gia đình đang ấm êm, nhiều bà vợ vẫn muốn tự tạo sóng gió cho mình bằng các chiêu trò thử lòng “bá đạo”.

Kết quả thì cư dân mạng ai cũng rõ, hoặc là các chị em được nâng nâng trong hanh phúc vì chồng/bạn trai mình vô cùng chung thủy, hoặc là rơi vào cảnh bi đát khi đàn ông thay lòng đổi dạ hay quay lại “thả thính” “kẻ giả mạo” kia.

Trường hợp của cô gái trẻ có tên FB là N.N dưới đây chính là một điển hình. Trong một group tâm sự dành riêng cho hội chị em, N.N viết: “Rảnh rỗi quá nên thử lòng người yêu tý các bác ạ, bất ngờ luôn. Không còn lời nào, giờ em bối rối quá. Chia tay luôn. Thất vọng vô cùng. Mọi người nghĩ có nên chia tay trong tình cảnh này không?”

Chỉ vừa đăng tải ít giờ nhưng dòng tâm sự ngắn ngủi trên đã nhận được “mưa like, bão comment” từ phía cư dân mạng mà đa phần là các chị em.

Trước tình huống dở khóc dở cười này, nhiều chị em tâm sự và khuyên can các cô gái trẻ khác rằng, yêu nhau là phải tin tưởng nhau. Tình yêu chỉ thực sự bền vững khi cả 2 thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Những gì chúng ta tận mắt thấy qua vài dòng tin nhắn thử chồng/người yêu chưa chắc đã là sự thật. Đừng đặt người khác vào tình huống trớ trêu do mình dựng lên, vì kết quả có thể sẽ làm người trong cuộc đau lòng, thậm chí là phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp trước đó.


Những tin nhắn thử lòng người yêu của cô gái rảnh rỗi ở trên

FB T.H tâm sự: “Các mẹ ơi, sao dại thế. Lòng người là giấy, giấy thử bằng lửa bảo sao không cháy. Nhiều khi kệ đi, mắt không thấy tim sẽ không đau”.

FB T.T: “Thử xong người đau lòng lại là mình. Bản tính đàn ông nó vốn như vậy rồi. Quan trọng là mình tin người ta hay không? Đàn ông sẽ có 1 chiếc điện thoại cố định với một sim. Nhưng sẽ sắm thêm vài chiếc 1280 nữa để phòng hết pin. Người yêu tớ đã nói như vậy đấy.”

FB C.C cũng đồng tình: “Có vợ rồi còn như thế nữa là người yêu bạn. Mình khuyên bạn tốt nhất không thử lòng, không vào điện thoại của người yêu hay chồng. Vì đơn giản, ai cũng có một khoảng trời riêng. Nếu chẳng may vào đó thấy gì đảm bảo 100% mình sẽ buồn và thất vọng cực nhiều.”

Không những không ngộ ra chân lý từ hoàn cảnh của cô gái trên, các chị em còn nhờ hoặc rủ nhau vào bày mưu tính kế thử chồng/người yêu của mình. Thế cho nên tâm sự này hiện đang kéo dài hàng ngàn bình luận chưa có hồi kết.


Lửa thử vàng đôi khi cũng tốt, nhưng chẳng may đốt nhầm vàng mã thì toi đấy.

Nhưng nhiều comment cũng đã cảnh cáo chị em rằng, trào lưu “cuồng test bạn trai” này sẽ mang lại những kết quả không ngờ tới. Dám chơi dám chịu. Nếu chẳng may nhờ người khác thử lòng xong bị cướp luôn người yêu thì có khác nào giao trứng cho ác, cõng rắn cắn gà nhà không.

Lửa thử vàng đôi khi cũng tốt, nhưng chẳng may đốt nhầm vàng mã thì toi đấy. Nên các cô gái đừng dại đặt tình cảm của mình “lên thớt” nha.

FB Đ.P.L comment: “Lại nhớ trước tán hộ người yêu chị họ của con bạn. Xong tán 2 ngày thì nó dính thính của em. Về sau 2 người họ chia tay bao nhiêu lỗi với tổng sỉ vả hết lên đầu em. Mình chỉ giúp thôi chứ có làm gì đâu.”

Fb L.D tâm sự: “Thôi các chị bỏ trò đó đi, không ổn đâu. Em đây này, ngày xưa trẻ con cũng bày ra trò thử người yêu. Em lên 1 diễn đàn nhờ 1 con bé sinh năm 95 thử hộ. Ai dè 2 tuần sau người yêu em nói lời chia tay, 1 tuần sau đã thấy 2 người sánh bước bên nhau rồi. Nhớ đời luôn. Yêu là phải tin các chị nha, không tin đừng yêu.”

Việc thử lòng người yêu quả là như con dao hai lưỡi vậy. Nếu lòng người là vàng thì chị em được yên tâm, chứ lòng người mà là giấy thì buồn và đau vô cùng. Chưa kể nếu sắp xếp quá đà còn dễ khiến đối phương tổn thương khi biết sự thật.

Trên đời này, ngoài những chàng trai đểu ra thì còn lại toàn người tốt mà. Nên con trai cũng cần bạn gái hay vợ mình tin tưởng vào tình cảm của mình. Nếu biết bị thử lòng, sẽ có những chàng lập tức cắt đứt với bạn đấy. Các cô gái hãy cẩn thận với chiêu trò của mình nhé.

Thanh Huyền
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU