• Zalo

Răng khôn bị biến chứng, Thủy Tiên một mình đi mổ khiến Công Vinh hốt hoảng

Sao ViệtThứ Sáu, 28/02/2020 17:35:26 +07:00
(VTC News) -

"Chắc bà ấy nghĩ mình là đàn ông, nhiều khi lấy vợ như này đau đầu lắm" - Công Vinh dí dỏm.

Cách đây vài giờ, Công Vinh chia sẻ ảnh anh đi chăm Thủy Tiên trong bệnh viện. Được biết, Thủy Tiên đi mổ răng khôn bị biến chứng bao xơ, phải mổ cả bên trong lẫn bên ngoài nhưng lại đi một mình, không cho chồng biết.

"Trên đời chắc có lẽ mỗi bà này (Thủy Tiên - PV) duy nhất không sợ trời không sợ đất. Phải nhập viện gây mê 3-4 tiếng mà từ đi khám, rồi tự đi nhập viện một mình không cho ai hay để đi theo chăm.
Gặp tôi là đàn ông, nghe xong còn sợ mà bà ấy không sợ gì, chơi một mình đi mổ luôn
" - Công Vinh chia sẻ.

Sau đó, nhờ hỏi thăm tài xế của Thủy Tiên, Công Vinh mới phát hiện và đi theo để chăm vợ bởi mổ xong, cô cần có người chăm sóc và nghe bác sĩ dặn dò khi nằm trong phòng hồi sức. Tuy nhiên, Thủy Tiên lại cho rằng bệnh viện có dịch vụ và y tá chăm lo nên không muốn làm phiền người khác.

"Mổ xong đi lại khó khăn, nói chuyện còn không có sức mà gan lì vậy đó. Đi mổ mà tưởng vợ đi siêu thị chơi, không biết đầu bà ấy nghĩ gì luôn, chắc nghĩ mình là đàn ông. Nhiều khi lấy phải vợ như này đau đầu lắm mọi người ạ" - Công Vinh dí dỏm.

Răng khôn bị biến chứng, Thủy Tiên một mình đi mổ khiến Công Vinh hốt hoảng - 1

Thủy Tiên vừa mổ răng khôn.

Vài năm trở lại đây, Thủy Tiên - Công Vinh không còn xuất hiện nhiều trong showbiz nhưng vẫn được xem là đôi vợ chồng có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất nhì showbiz Việt. Nhiều năm chung sống, cặp đôi vẫn giữ được tình cảm mặn nồngnhư ngày đầu tiên.

Công Vinh rất chiều chuộng vợ con, anh thường xuyên dành tặng cho Thủy Tiên nhiều món quà đặc biệt. Trong dịp sinh nhật nữ ca sĩ năm ngoái, Công Vinh còn chơi lớn tặng vợ một số tiền khá lớn khiến Thủy Tiên bất ngờ.

Không chỉ vậy, gần đây cả hai còn có những đoạn clip chia sẻ các câu chuyện hài hước, vui vẻ trong đời sống thường ngày gây thích thú cho khán giả.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !