Rắn hổ mang gần 2 mét trốn trong khoang động cơ ô tô

Con rắn bám vào gầm xe rồi bò lên khiến người chủ phải đưa chiếc xe đến gara và nhờ chuyên gia bắt rắn giúp đỡ.

Hai người đàn ông vô tình chạy xe qua một con rắn hổ mang đang bò sang đường ở Madurai, bang Tamil Nadu, Ấn Độ, hôm 9/11, Newsflare đưa tin. Họ không để ý thấy con rắn và nghĩ mình đã cán phải nó.

Tuy nhiên, con vật không bị đè dưới bánh xe mà bám vào gầm rồi bò lên khoang động cơ. Chủ xe gọi cho lính cứu hỏa nhưng họ không phát hiện được vị trí của con rắn. Chiếc xe được đưa đến một gara sửa chữa ôtô. Tại đó, chuyên gia bắt rắn Sanjai từ tổ chức Save our Snakes tìm thấy rắn hổ mang dài gần hai mét và kéo nó ra ngoài.

Video: Rắn hổ mang trong khoang động cơ ô tô

 

Hổ mang là nhóm rắn độc phân bố từ miền nam châu Phi đến Nam Á và các đảo thuộc Đông Nam Á. Nọc độc của chúng thường chứa chất độc thần kinh giúp hạ gục con mồi, chủ yếu gồm động vật có xương sống nhỏ và rắn. Hầu hết các loài hổ mang đều có thể phình cổ ra giống một chiếc mũ trùm.

>>> Đọc thêm: Video: Rắn bạch tạng được tôn sùng như thần nuốt chửng đồng loại cùng kích cỡ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.