Rắn đen ngoạm đầu đồng loại rồi tìm chỗ trú an toàn để ăn thịt

Con rắn đen dễ dàng siết chết đồng loại nhờ lợi thế về kích thước và mau chóng tha con mồi đi tìm chỗ trú an toàn để đánh chén.

Ben Kerin, nông dân, nhà văn kiêm nhà bảo tồn, bắt gặp rắn đen ăn thịt đồng loại ở Trundle, New South Wales, Australia, Long Room hôm 8/12 đưa tin. Trong video do Kerin quay lại, con rắn đen lớn hơn ngoạm đầu kéo lê cơ thể bất động của nạn nhân đi để thưởng thức.  

(Video: Rắn đen ngoạm đầu đồng loại lôi đi để ăn thịt)

"Tôi vừa chứng kiến con rắn chuột đen này giết và tha xác phiên bản nhỏ hơn của chính nó. Đúng là một thế giới rắn lớn nuốt rắn bé", Kerin chia sẻ trên mạng xã hội Twitter hôm 6/12, thu hút gần 66,5 nghìn lượt xem.

Rắn đen là loài rắn không có độc, rất giỏi leo cây và dành phần lớn thời gian trên cây. Con trưởng thành thường dài 1 - 1,8 mét, nặng 0,5 - 2,3 kg. Loài rắn này chuyên siết con mồi tới khi chết ngạt rồi ăn thịt. Thức ăn của chúng bao gồm đồng loại và các loài rắn khác, chuột, ếch nhái, thằn lằn, sóc chuột, thỏ non, thú có túi, chim biết hót.

>>> Đọc thêm: Rắn hổ mang dài 1,2 mét mắc kẹt trong ống sắt

Video: Bị khỉ cướp hổ mang chúa ngay trên tay, người đàn ông trèo tường truy đuổi

Video: Bị khỉ cướp hổ mang chúa ngay trên tay, người đàn ông trèo tường truy đuổi

Con khỉ lao xuống nhanh như cắt, cướp con rắn hổ mang trên tay của người biểu diễn với rắn rồi tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.
Rắn hổ mang gần 2 mét trốn trong khoang động cơ ô tô

Rắn hổ mang gần 2 mét trốn trong khoang động cơ ô tô

Con rắn bám vào gầm xe rồi bò lên khiến người chủ phải đưa chiếc xe đến gara và nhờ chuyên gia bắt rắn giúp đỡ.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU