Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Rắn đen ngoạm đầu đồng loại rồi tìm chỗ trú an toàn để ăn thịt

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 08/12/2018 19:17:00 +07:00

Con rắn đen dễ dàng siết chết đồng loại nhờ lợi thế về kích thước và mau chóng tha con mồi đi tìm chỗ trú an toàn để đánh chén.

Ben Kerin, nông dân, nhà văn kiêm nhà bảo tồn, bắt gặp rắn đen ăn thịt đồng loại ở Trundle, New South Wales, Australia, Long Room hôm 8/12 đưa tin. Trong video do Kerin quay lại, con rắn đen lớn hơn ngoạm đầu kéo lê cơ thể bất động của nạn nhân đi để thưởng thức.  

(Video: Rắn đen ngoạm đầu đồng loại lôi đi để ăn thịt)

"Tôi vừa chứng kiến con rắn chuột đen này giết và tha xác phiên bản nhỏ hơn của chính nó. Đúng là một thế giới rắn lớn nuốt rắn bé", Kerin chia sẻ trên mạng xã hội Twitter hôm 6/12, thu hút gần 66,5 nghìn lượt xem.

Rắn đen là loài rắn không có độc, rất giỏi leo cây và dành phần lớn thời gian trên cây. Con trưởng thành thường dài 1 - 1,8 mét, nặng 0,5 - 2,3 kg. Loài rắn này chuyên siết con mồi tới khi chết ngạt rồi ăn thịt. Thức ăn của chúng bao gồm đồng loại và các loài rắn khác, chuột, ếch nhái, thằn lằn, sóc chuột, thỏ non, thú có túi, chim biết hót.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin