Ramos 'khoét sâu' nỗi buồn của Ronaldo
  • Zalo

Ramos 'khoét sâu' nỗi buồn của Ronaldo

Thể thao Thứ Bảy, 08/09/2012 05:00:00 +07:00

(VTC News)-Tiền vệ Cristiano Ronalo có thể sẽ rất buồn khi nghe những lời nhận xét của đồng đội Sergio Ramos về Iniesta.

(VTC News)-Tiền vệ Cristiano Ronalo có thể sẽ rất buồn khi nghe những lời nhận xét của đồng đội Sergio Ramos về Iniesta.

Tại Lễ tổng kết mùa giải 2011/12 của UEFA, tiền vệ C.Ronaldo đã tỏ vẻ khó chịu sau khi Andres Iniesta được xướng tên cùng với giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất.” Thế nên, sau trận đấu với Granada, Ronaldo tuyên bố cảm thấy không hạnh phúc, dù anh lập một cú đúp, nhiều người cho rằng đó là do hiệu ứng từ nỗi buồn thua Iniesta của CR7. Đây cũng chính là nhận định của cựu hậu vệ Real, Roberto Carlos về tâm trạng buồn của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

 Ramos là đồng đội với Ronaldo trong màu áo Real, nhưng lại là kình địch khi hai người khoác áo ĐTQG.

Nhưng C.Ronaldo có thể sẽ buồn thêm khi nghe nhận xét của Sergio Ramos về Andres Iniesta. “Giải thưởng của UEFA trao cho Iniesta là hoàn toàn xứng đáng, vì trong những năm qua cậu ấy đã chứng tỏ được mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, hậu vệ của Real nói.

Trước đó chừng một năm, theo tiết lộ của báo giới, C.Ronaldo cũng từng cảm thấy ức chế vì trong cuộc bầu chọn QBV 2011, Real đã dồn phiếu cho thủ quân Iker Casillas. Thế nên, với những lời của Ramos dành cho Iniesta, CR7 sẽ còn phải ấm ức dài dài.

“Tôi không nghĩ rằng vấn đề mà Ronaldo đang gặp phải là nghiêm trọng. Chúng tôi đều hi vọng thế. Dù tốt hoặc xấu thì cậu ấy luôn có thể tin tưởng vào chúng tôi”, Sergio Ramos kết lại.

T.Hương

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ramos 'khoét sâu' nỗi buồn của Ronaldo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin