• Zalo

Ramos & Ronaldo tranh đá 11m, Mourinho bực tức

Thể thao Chủ Nhật, 21/11/2010 01:10:00 +07:00

(VTC News) - Mặc dù Sergio Ramos đã thực hiện thành công quả đá 11m, tuy nhiên HLV Jose Mourinho vẫn tỏ ra không hài lòng.

(VTC News) - Mặc dù Sergio Ramos đã thực hiện thành công quả đá 11m, tuy nhiên HLV Jose Mourinho vẫn tỏ ra không hài lòng.

Phút thứ 56, Di Maria đi bóng kỹ thuật, buộc hậu vệ Bilbao phải phạm lỗi trong vòng cấm, lập tức trọng tài chỉ tay vào chấm 11m. Như thường lệ, hầu hết người xem sẽ nghĩ C.Ronaldo sẽ bước lên sút phạt. Nhưng thật bất ngờ khi hậu vệ Sergio Ramos lãnh trách nhiệm đá 11m cho Real.

Ramos đá thành công 11m, Jose Mourinho vẫn tỏ vẻ bức xúc.

Sau khi “người rừng” thực hiện thành công, giúp Real có bàn thắng thứ ba thì ở trên khán đài Jose Mourinho (vị HLV người Bồ vẫn đang trong thời gian chịu án phạt vì lỗi lăng mạ trọng tài) tỏ vẻ không vui khi nói bóng gió: “tại sao lại đưa bóng cho anh ta?”

Lý giải cho tình huống này, sau trận đấu, C.Ronaldo cho biết: “Sergio Ramos nói là hãy để tôi, hãy để tôi, và tôi tin anh ấy. Đó là một người bạn thực sự tuyệt vời.”

Đây không phải là lần đầu tiên, nội bộ Real diễn ra “tranh chấp” đá 11m. Còn nhớ hồi  cuối tháng 2 năm nay, ở trận đấu với Villarreal, Ronaldo và Alonso cũng đã “cãi nhau” tóe lửa vì một quả 11m.

Tam Nông

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều