Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Rằm tháng 8 năm nay, dân Hà Thành muốn quay về với hương vị bánh Trung thu của 'ngày xưa ơi'

(VTC News) - Triển lãm “Trung thu xưa và nay” do Bánh Trung thu Bảo Ngọc tổ chức tại số 33 Hàng Bài, Hoàn Kiếm Hà Nội trong ngày 10/09/2016 tức ngày 10/08 âm lịch.

Tại triển lãm, ngoài mâm cỗ truyền thống có bánh nướng bánh dẻo, kẹo lạc còn có đèn lồng, đèn kéo quân, đầu sư tử và các vật dụng chỉ trung thu cổ truyền mới có.

Tham gia triển lãm có rất nhiều em nhỏ được các bậc cha mẹ đưa đến tham quan, tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa trung thu xưa và nay. Đặc biệt , sự xuất hiện của nghệ sỹ ưu tú Chiều Xuân trong buổi triển lãm như được tái hiện một cách chân thực hơn giữa cảnh và người Hà Nội .

Ram thang 8 nam nay, dan Ha Thanh muon quay ve voi huong vi banh Trung thu cua 'ngay xua oi' hinh anh 1

 

Nghệ sỹ ưu tú Chiều Xuân đã dành thời gian quý báu của mình chia sẻ với các em nhỏ về sự khác biệt giữa Trung thu xưa và nay.

Ram thang 8 nam nay, dan Ha Thanh muon quay ve voi huong vi banh Trung thu cua 'ngay xua oi' hinh anh 2

 

Để đánh dấu 30 năm thương hiệu phát triển bền vững qua các thời kỳ, Bảo Ngọc đã dành chương trình đặc biệt tặng cho các bạn tròn 30 tuổi (sinh năm 1986 – 2016) nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị. Đặc biệt nhất, được nhận 1 tấm tranh thư pháp do chính Nghệ sỹ ưu tú Chiều Xuân ký và trao tặng.

Ram thang 8 nam nay, dan Ha Thanh muon quay ve voi huong vi banh Trung thu cua 'ngay xua oi' hinh anh 3

 

PV
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh