Rầm rộ khuyến mại dịch vụ ô tô dịp 30/4

(VTC News) - Các đại lý, xưởng dịch vụ ô tô liên tục đưa ra những chương trình khuyến mại dịch vụ cho khách hàng nhân dịp 30/4.

Haxaco Hà Nội cho biết, từ ngày 6 - 18/4/2015, công ty này sẽ triển khai “Tuần lễ Vàng” dành cho chủ sở hữu dòng xe Mercedes-Benz C- Class và GLK . Theo đó, khách hàng đưa xe đến Haxaco Hà Nội (46 Láng Hạ, Hà Nội), sẽ được các chuyên gia am hiểu và thông thạo xe Mercedes-Benz kiểm tra toàn bộ chiếc xe bao gồm: Kiểm tra hệ thống điện bằng máy chẩn đoán Star Diagnosis; Kiểm tra hệ thống gầm, hệ thống treo, hệ thống điều hoà, các dung dịch, lốp và áp suất lốp, hoàn toàn miễn phí.
Nhiều ưu đãi về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô dịp 30/4

Nhiều ưu đãi về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô dịp 30/4


Bên cạnh đó, Haxaco Hà Nội còn dành cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt từ 10 -20% giờ công, phụ tùng, dầu động cơ...

Ngoài việc được nhận hàng loạt quà tặng hấp dẫn, khách hàng  thuộc 6 quận nội thành cũ còn có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tại nhà hay giao nhận xe miễn phí.

Được biết, Haxaco Hà Nội là showroom chính hãng và Trung tâm dịch vụ hậu mãi uỷ quyền của Mercedes-Benz đẹp nhất, hiện đại nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn mới nhất của Mercedes-Benz toàn cầu. Xưởng dịch vụ của Haxaco Hà Nội có nhiều lợi thế cạnh tranh về quy mô, trang bị vật chất hiện đại và nguồn nhân lực có trình độ cao...

Cũng trong dịp 30/4 này, Toyota Thanh Xuân giảm 10% đối với tiền công và phụ tùng cấp bảo dưỡng định kỳ, công đo và chỉnh góc lái trên máy Hunter; lốp xe và công thay lốp cân bằng động lái xe. Ford Thanh Xuân cũng đưa ra chương trình giảm 10% với dịch vụ bảo dưỡng định kỳ của tất cả các mẫu xe Ford từ nay đến hết 30/4/2015…

Thùy Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN