Rạch mặt nữ tiếp viên vì mâu thuẫn tiền 'boa'

Pháp luậtThứ Ba, 03/04/2012 01:13:00 +07:00

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc tiếp khách của 2 nữ tiếp viên, một nhóm người đã vô cớ dùng dao lam rạch nát khuông mặt cô gái với hơn 70 mũi khâu.

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc tiếp khách của 2 nữ tiếp viên, một nhóm người đã vô cớ dùng dao lam rạch nát khuông mặt cô gái với hơn 70 mũi khâu.

TAND quận 8 - TPHCM vừa đưa ra xét xử vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Trần Thanh Phong (SN 1987), Nguyễn Văn Dính (SN 1984) và Phan Thanh Duy (cùng ngụ Kiên Giang). Theo đó, mỗi bị cáo bị 3 năm tù vì đã có hành vi dùng dao lam rạch mặt người khác.

Khuông mặt chị Như sau khi bị rạch nát.

Trong vụ án này, đối tượng cầm đầu là Nguyễn Thị Muội (SN 1983, Cà Mau) hiện đang bỏ trốn khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

Theo nội dung vụ án, chị Trần Tố Như (SN 1990, quê Bạc Liêu) và Nguyễn Thị Trúc Linh (SN 1991, quê Cà Mau) là tiếp viên quán ăn Thiện Châu trên đường Dạ Nam (phường 3, quận 8). Hai người chơi với nhau rất thân và ở chung nhà trọ. Tuy nhiên, do nhiều lần xích mích vì tiền “boa” của khách nên cả hai dọn ra ở riêng.

Khuya 12-10-2011, khi Như và Linh đang phục vụ cho một nhóm khách thì Linh chửi bóng gió. Khách không hài lòng nên “boa” Linh 100.000 đồng rồi yêu cầu đổi tiếp viên khác. Cho rằng Như tọc mạch với khách nên Linh đánh Như tại quán. Trong lúc xô xát, Linh bị mất sợi dây chuyền vàng.

Khoảng 1 giờ 30 phút, ngày 12-10-2011, Như vừa về đến đầu hẻm thì bất ngờ bị mẹ con Linh nhào vào đánh, giật dây chuyền. Sự việc được dân quân địa phương can ngăn và mời lên phường xử lý.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, Như chuẩn bị đi làm thì các bị cáo Duy, Phong và Dính do Nguyễn Thị Muội cầm đầu xông vào phòng trọ dùng dao lam rạch nát mặt chị Như.

Được biết, bị cáo Duy, Phong, Dính và đối tượng Muội đều là chị em, người thân của Nguyễn Thị Trúc Linh. Tại phiên tòa, các bị cáo khai do bức xúc việc đánh nhau giữa hai người, bị kích động nên đã có hành vi sai trái.

Theo NLĐBổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn