Rách cơ, Công Vinh đau đớn bật khóc

(VTC News) – Trận đấu giữa CLB BĐ Hà Nội với SLNA vừa kết thúc cách đây ít phút trên sân Hàng Đẫy, tiền đạo Công Vinh của đội chủ nhà đã bị rách cơ và có nhiều khả năng phải tạm xa V.League một thời gian.

Phút 37 của trận đấu, Công Vinh được HLV Nguyễn Thành Vinh thay ra để nhường chỗ cho Thanh Vân. Sự rời sân đột ngột của tiền đạo người xứ Nghệ khiến cho nhiều người có mặt trên sân đặt dấu hỏi về tinh thần thi đấu của anh khi gặp lại đội bóng quê nhà. Nhưng tất cả đã được làm sáng tỏ sau trận đấu với việc HLV Thành Vinh thông báo một tin sốc, rằng tiền đạo Công Vinh đã bị rách cơ.

Phút 34, trong nỗ lực rướn bóng, Công Vinh đã tự khiến mình gặp chấn thương. Nguyên nhân dẫn đến "tai nạn" của CV9 theo ông Vinh tiết lộ, là do anh đã cố gắng quá sức cho phép. “Công Vinh đã có sự chuẩn bị rất tốt về chuyên môn lẫn tinh thần cho trận đấu này từ một tuần nay. Nhưng vào đêm qua, anh ta đã bị sưng mộng răng dẫn đến mất ngủ. Đến sáng hôm nay, bác sĩ đã thông báo với tôi là phải đưa Công Vinh đi viện. Buổi chiều ra sân, dù không có được sức khỏe tốt nhất, Công Vinh vẫn xin tôi vào đấu, tôi biết khát khao chơi trận này của Công Vinh là thế nào và tôi chỉ còn biết động viên cậu ấy hãy cố gắng. Rất tiếc là sự cố đã xảy ra”. – HLV Nguyễn Thành Vinh chia sẻ trong nỗi buồn!

Đây là lần thứ hai Công Vinh gặp "tai nạn" vì cố quá sức. Cách đây hai mùa bóng, khi còn khoác áo CLB Hà Nội T&T, Công Vinh cũng đã bị đứt dây chằng chéo trước trong quá trình tập luyện, chờ ngày trở lại thi đấu sau án phạt treo giò vì vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh.

Chấn thương lần này tuy không nghiêm trọng như lần trước song theo HLV Nguyễn Thành Vinh, anh cũng sẽ phải tạm xa V.League ít nhất vài vòng đấu. Đây là điều không hề mong muốn đối với CLB BĐ Hà Nội bởi họ đang gặp khủng hoảng về lực lượng do cơn bão chấn thương hoành hành.

Văn Quyến và nỗi buồn trên băng ghế dự bị (Ảnh: Bongda+) 

Không được thông cảm như CV9, Văn Quyến phải ngồi ngoài cho đến khi tan trận và hình ảnh mà "thằng béo" để lại chỉ là những khoảnh khắc ngáp vặt trên băng ghế dự bị.

Hà Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN