Rắc rối tình cảm, cựu cầu thủ V.Hải Phòng tự tử

(VTC News) - Không đủ mạnh mẽ để tìm ra lối thoát cho chuyện tình cảm, cựu cầu thủ V.Hải Phòng, Nguyễn Văn Đông đã chọn cách tự tử.


Sinh năm 1991 và được đánh giá là một tài năng triển vọng của bóng đá Hải Phòng, Nguyễn Văn Đông đã được đôn lên đội 1 của V.Hải Phòng từ cách đây 2 mùa giải. Sau đó, cầu thủ này chuyển sang đầu quân cho Than Quảng Ninh vào đầu năm ngoái, và giành quyền thăng hạng cùng CLB mới.
Cầu thủ Văn Đông (phải) 

Cầu thủ Văn Đông (phải) 


Giữa lúc tương lai đang rộng mở và Văn Đông bắt đầu khẳng định được chỗ đứng ở vị trí tiền vệ phải, cầu thủ 22 tuổi này lại tìm đến cái chết. 
Tối 3/12, Đông được phát hiện khi đang trong trạng thái nguy kịch. Người nhà đã lập tức chuyển anh vào viện, rồi lên thẳng tuyến trên là bệnh viện Bạch Mai. Mặc dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng do trước đó, cầu thủ đang khoác áo Than Quảng Ninh đã uống thuốc độc và thuốc đã ngấm vào trong cơ thể, nên mọi cố gắng đều trở nên vô ích. Bệnh viện Bạch Mai đã quyết định trả Đông về nhà. 
Thông tin Văn Đông tự tử gây sốc cho tất cả các đồng đội của anh, từ cũ đến mới. Khá nhiều người đã sửng sốt khi hay tin Đông tìm đến cái chết.
Hiện nguyên nhân dẫn đến chuyện cựu cầu thủ V.Hải Phòng uống thuốc độc đang được cho là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Văn Đông đã không đủ mạnh mẽ để tìm ra hướng giải quyết nên đã tìm đến cái chết.
Các cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc.
Phạm Giang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN