Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Rắc rối tình ái của cụ ông bị cướp vàng trong nhà nghỉ

Sự việc cụ ông đang "tâm sự" với bồ trong nhà nghỉ bị một kẻ lạ mặt đến lột mất nhẫn vàng không phải là rắc rối lần đầu tiên.

Cụ ông Nguyễn Đình H. (81 tuổi, trú tại TP Hải Dương) quen Lanh trong một lần đến ngân hàng thành phố rút tiền. Từ đó, hai người thường xuyên qua lại trò chuyện. Sau mỗi lần gọi điện thoại, hai người đều hẹn nhau vào nhà nghỉ "tâm sự". Đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên cụ H. dính đến rắc rối tình ái.


Rạng sáng 30/8, khi cụ ông Nguyễn Đình H. đang “tâm sự” cùng “bạn gái” trong nhà nghỉ. Bất ngờ, 1 người đàn ông xông vào, tay lăm lăm con dao nhọn, xưng là chồng cũ của chị L. và đe dọa khống chế, cướp đi của cụ H. 1 nhẫn vàng tây 2 chỉ, trị giá 3 triệu đồng.

Ngày 4/9, lực lượng chức năng TP Hải Dương đã  bắt giữ 2 kẻ đã cùng nhau giăng “bẫy” tình để cướp tài sản của cụ ông này là Nghiêm Viết Hưng (28 tuổi, trú tại 4A/60 Điện Biên Phủ, TP Hải Dương) và chị họ là Nguyễn Thị Lanh (33 tuổi, trú tại xã Thanh An, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Sau quá trình điều tra, Lanh khai nhận đã quen cụ H. trong một lần đến ngân hàng rút tiền.

Đối tượng Nguyễn Thị Lanh. 

Đối tượng Nguyễn Thị Lanh. 


Thời điểm đó, Lanh đang mang thai ở tháng thứ 6, kết quả cuộc tình vụng trộm giữa Lanh và người đàn ông trung niên ở Hải Phòng. Cụ H. và Lanh sau đó thường xuyên liên lạc.

Khi Lanh sinh con được 2 tháng, cụ H. và cô ta đã quan hệ tình cảm tại nhà nghỉ. Sau đó cứ mỗi lần cụ H. gọi điện thoại, cả hai lại đưa nhau đến nhà nghỉ…

Tối 29/8, Lanh liên lạc với Nghiêm Viết Hưng (người họ hàng, đang điều trị cai nghiện bắt buộc) nói rằng có bồ đang nợ cô ta 250 triệu đồng. Lanh bảo Hưng nhận là chồng để đe dọa cướp tài sản người này. Theo kế hoạch, khi tới nhà nghỉ, Lanh sẽ nhắn cho Hưng địa chỉ, số phòng.

Ngày 30/8, nhận tin nhắn của Lanh, Hưng đi xe ôm đến nhà nghỉ. Hưng xông vào phòng trong lúc "tình nhân" của Lanh đang không mảnh vải che thân, lao vào đánh và dùng điện thoại chụp ảnh. Hưng yêu cầu cụ H. đưa hết tài sản, tháo nhẫn, đồng hồ và ép viết giấy vay nợ 300 triệu đồng.

Sau đó, Hưng cho nạn nhân về vay tiền. Trong thời gian này, Lanh liên tục gọi điện thoại đe dọa, thúc giục người tình mang tiền đến trả Hưng. Do số tiền bị ép giao quá lớn, nạn nhân đến cơ quan công an trình báo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an Hải Dương giải quyết.

» Vào nhà nghỉ, cụ ông U90 bị lột sạch vàng

Theo CAND, ĐVO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh