Ra suối bắt ốc kiếm sống, 2 mẹ con bị chết đuối thương tâm ở Hà Tĩnh

(VTC News) - Cùng chồng và con trai ra suối bắt ốc kiếm sống, chị Y. cùng con trai không may bị chết đuối thương tâm.

Ngày 15/6, ông Đào Mạnh Linh, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 mẹ con ra suối bắt ốc không may bị chết đuối.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là chị Dương Thị Y. (38 tuổi) và con trai là Lê Văn Đ. (12 tuổi), trú tại thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Ra suoi bat oc kiem song, 2 me con bi chet duoi thuong tam o Ha Tinh hinh anh 1

Thi thể 2 nạn nhân xấu số được đưa về nhà để chuẩn bị mai táng theo quy định của địa phương

Theo ông Linh, chị Y. cùng chồng và con trai ra suối Cầu Rào (thuộc địa phận thôn Minh Châu, cách nhà ở khoảng chừng 1,5km) để bắt ốc kiếm sống.

Sau đó, chị Y. cùng con trai xuống bắt ốc còn anh Trực ( chồng chị Y.) lên núi hái rau rừng. Sau khi trở về anh Trực không thấy vợ và con trai đâu, mà chỉ thấy nón và dép để lại, nên gọi dân làng ra tìm kiếm. Sau khi người dân có mặt tìm kiếm thì phát hiện 2 mẹ con chị Y đã bị chết đuối.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Kỳ Hợp kịp thời có mặt tại hiện trường để nắm bắt sự việc và cùng với người dân đưa thi thể 2 mẹ con xấu số về nhà.

Được biết, gia đình anh Trực thuộc diện hộ nghèo, cuộc sống hết sức khó khăn. Thu nhập chủ yếu bằng nghề đơm bẫy, hái lượm, mò cua, bắt ốc kiếm sống.

Hiện thi thể hai nạn nhân đã được đưa về nhà mai táng.

Xuống ao tắm, hai anh em ruột chết đuối thương tâm ở Nghệ An

Xuống ao tắm, hai anh em ruột chết đuối thương tâm ở Nghệ An

Trong lúc đi chăn dê, thấy hai anh xuống ao tắm nhưng lâu không lên bờ, người em chạy về gọi người đến cứu nhưng không kịp, cả hai đã chết đuối trước đó.
Tắm mương thủy lợi, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm

Tắm mương thủy lợi, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm

Người dân phát hiện cạnh hệ thống mương thủy lợi Văn Phong (thôn An Đức, xã Cát Trinh) có 2 chiếc xe đạp, cùng 3 đôi dép và quần áo nhưng không thấy người.
PHAN ẤN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU