Ra sông vớt 'lộc trời', người đàn ông bị lũ cuốn trôi

Mưa lớn khiến nước sông Gianh dâng cao, củi tấp vào bờ sông rất nhiều nên ông Thịnh ra vớt củi không may bị trượt chân rơi xuống sông mất tích.

Trưa 8/11, ông Nguyễn Ngọc Hoá - Chủ tịch UBND xã Quảng Trung (thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) thông tin một người dân ở địa phương vừa bị mất tích vào khoảng 6h30 sáng cùng ngày khi đi vớt củi. Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Thịnh (ở thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung).

Ra song vot 'loc troi', nguoi dan ong bi lu cuon troi hinh anh 1

Đội thợ lặn và lực lượng chức năng địa phương đang chuẩn bị dụng cụ để quét dưới đáy sông tìm kiếm.Ảnh: Nguyên Pháp

Vào thời điểm trên, thấy nước sông Gianh dâng cao, củi trôi dạt và tấp về đây nhiều nên ông Thịnh ra mép bờ sông cạnh chợ Sải (thuộc thôn Trung Thôn) vớt củi về đun. Do trời mưa bùn nhiều, ông Thịnh không may trượt chân rơi xuống sông và mất tích. Phát hiện sự việc, người dân đã hô hoán mọi người ra ứng cứu nhưng khi đến nơi ông Thịnh đã bị nước cuốn trôi ra xa trước sự bất lực của người dân, bởi thời tiết xấu và nước dâng cao rất nguy hiểm.

Ra song vot 'loc troi', nguoi dan ong bi lu cuon troi hinh anh 2

Lực lượng đang tiếp tục tìm kiếm. Ảnh Nguyên Pháp

Ngay sau đó, gia đình, người dân và chính quyền địa phương đã tập trung lực lượng tìm kiếm, thuê đội thợ lặn từ thôn Cồn Sẻ (xã Quảng Lộc) đến lặn tìm nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy.

Hiện lực lượng chức năng và người dân đang tiếp tục tìm kiếm.

Video: Hà Tĩnh: Cứu thành công 2 em nhỏ bị lũ cuốn trôi

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU