• Zalo

Ra phố Hàng Mã đón trung thu sớm, Quang Hà bị khán giả quây kín

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 22/09/2018 07:56:00 +07:00

Ca sĩ Quang Hà hạnh phúc vì được người hâm mộ chào đón khi ra Hàng Mã tận hưởng không khí của Tết Trung thu đang đến gần.

Quang-Ha-12 12

Tối 22/9, ca sĩ Quang Hà ra Hàng Mã (Hà Nội) để tận hưởng không khí ngày Tết Trung thu đang đến gần. Nam ca sĩ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM nhưng anh luôn tranh thủ ra Hà Nội vào những dịp lễ, tết để được ở bên gia đình và nhớ lại những kỷ niệm thuở ấu thơ.

Quang-Ha-11 10

Quang Hà cho biết, giờ đây khi đã trưởng thành nhưng anh vẫn luôn có những cảm xúc đặc biệt trong ngày Tết Trung thu. Anh cảm thấy bồi hồi khi xem múa lân, ngắm đèn ông sao - những trò anh vẫn thường chơi khi chỉ còn là một cậu nhóc.

Quang-Ha-9 9

Quang Hà vừa chia sẻ thật lòng về chuyện tình cảm của mình. Nam ca sĩ anh từng có mối tình sâu đậm, kéo dài 5 năm. Anh mua nhà và tính tới chuyện trăm năm nhưng cuối cùng cả hai lại quyết định chia tay. Sau mối tình đó, Quang Hà vẫn sống độc thân. Căn nhà mua để cưới vợ vẫn để không chưa có ai ở.

Quang-Ha-7 7

Quang Hà vừa mua căn biệt thự trị giá 15 tỷ đồng tại Hà Nội. Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều bất động sản tại TP.HCM.

Quang-Ha-6 5

Ra Hàng Mã đón trung thu sớm, ca sĩ Quang Hà được nhiều người hâm mộ nhận ra. Anh vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người.

Quang-Ha-5 5

Quang Hà cho hay: "Âm nhạc của tôi bình dân chứ không cao cấp. Thế nhưng, tôi luôn cố gắng lựa chọn bài hát kỹ càng, bản phối hay, chỉn chu nhất để dành tặng khán giả".

Quang-Ha-3 3

Quang Hà chuẩn bị phát hành MV "Không thể thay thế" với sự hợp tác cùng ca sĩ Phạm Khánh Hưng. Sắp tới, nam ca sĩ sẽ tổ chức liveshow riêng tại Hà Nội.

Quang-Ha-4 3

Quang Hà hạnh phúc trong vòng vây của người hâm mộ.

Quang-Ha-2

 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin