Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ra mắt Xã hội thông tin phiên bản mới

(VTC News) - Xã hội thông tin – chương trình Truyền hình về công nghệ Thông tin và Viễn thông đáng xem nhất năm 2011.

Tạp chí Truyền hình Xã hội thông tin của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC vừa ra mắt phiên bản mới và được nâng cấp sản xuất, phát sóng trên hệ thống truyền hình độ nét cao HD. Sau hơn 3 năm lên sóng, tạp chí xã hội thông tin đã được khán giả đón nhận và đánh giá là một tạp chí truyền hình có chất lượng, luôn cập nhật, cung cấp và giải đáp các thông tin trong lĩnh vực CNTT và truyền thông.

Phiên bản năm thứ tư của tạp chí đã có nhiều đổi mới cả về diện mạo lẫn nội dung. Qua các tiểu mục như Điểm nhấn ICT, Siêu thị số, Cuộc sống đích thực, khoảnh khắc ấn tượng, Xã hội thông tin trả lời, May mắn cùng Xã hội thông tin, khán giả xem truyền hình sẽ được tương tác trực tiếp với chương trình.

Đặc biệt, khi tham gia trả lời các câu hỏi trong mục May mắn cùng Xã hội thông tin thông qua đầu số 8281 hoặc qua email: xahoithongtin@vtc.vn, khán giả sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ chương trình.

Chương trình được phát sóng 1 tuần 1 số vào 20h chủ nhật hàng tuần trên VTC1, phát lại vào 18h thứ bày trên kênh truyền hình độ nét cao VTCHD1 và phát lại nhiều lần trên VTC2. Khán giả cũng có thể xem trực tiếp và xem lại chương trình qua website www.vtc.com.vn

PV

» VTC tổ chức ngày hội sách dành cho tuổi thơ
» Bán kết VTC Cup Audition2: Định mệnh phút cuối

» Bán kết VTC Cup Audition2 căng thẳng trước giờ G

» Trò chuyện với lãnh đạo VTC về 'Tấm lưới nghĩa tình'

» Tứ kết VTC Cup Audition: Hải Phòng hẹn nhau ở chung kết

» VTC tạo bệ phóng cho các tài năng trẻ

» Khai mạc giải Bóng đá mini Truyền thống VTC lần thứ VI

» Ấm áp đêm giao lưu "Tấm lưới nghĩa tình"

» Tưng bừng ngày hội thể thao sinh viên cùng VTC

» Cùng VTC đan 'Tấm lưới nghĩa tình' cho ngư dân VN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN