• Zalo

Ra mắt thương hiệu máy tạo nước Trim Ion ở Việt Nam

Khoa học - Công nghệThứ Tư, 27/09/2017 15:50:00 +07:00

Ngày 26/9/2017, thương hiệu máy tạo nước hydro Trim Ion tốt cho sức khỏe đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam.

Máy tạo nước hydro Trim Ion là sản phẩm của Tập đoàn Nihon Trim. Sự kiện ra mắt thương hiệu máy tạo nước Trim Ion ở Việt Nam đánh dấu thời điểm mà người tiêu dùng Việt được tiếp cận và sử dụng một loại máy tạo nước tốt cho sức khỏe.

Máy tạo nước Trim Ion là sản phẩm chủ đạo, hội tụ đầy đủ những nghiên cứu mới nhất về nước và sức khỏe của hãng Nihon Trim. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu nổi tiếng được người dân Nhật Bản tin dùng, chiếm tới 70% thị phần máy tạo nước tại Nhật.

IMG_7677

Lễ ra mắt thương hiệu máy tạo nước Hydro Trim Ion.

Máy tạo nước Trim Ion kiềm giàu Hydro là sản phẩm nội địa được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật, được Bộ Y tế và Cục Quản lý An toàn thực phẩm Nhật Bản công nhận có khả năng hỗ trợ cải thiện bệnh đường ruột, bệnh tiêu hóa và hơn 100 loại bệnh phổ biến khác.

Trim Ion đạt tất cả các chứng nhận về tiêu chuẩn của Hiệp hội nước Nhật Bản, chứng nhận của Bộ Y tế Nhật Bản và được khuyến khích người dân sử dụng.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017, Tập đoàn Nihon Trim đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu kỹ thuật Kato để đảm bảo xử lý mọi vấn đề về bảo hành, kỹ thuật cho khách hàng nhanh nhất, tốt nhất, đảm bảo nhất.

Bộ lọc thô KatoSui được các chuyên gia Nhật Bản thiết lập cấu hình riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay phần nhiều sử dụng công nghệ có thể lọc sạch tạp chất, khử mùi vị hóa học, vi khuẩn, nhưng đồng thời nó cũng lọc hết khoáng chất có lợi cho con người, bởi nước đã trở về gần như nguyên chất. Như vậy, khi sử dụng lâu sẽ dẫn đến hậu quả là cơ thể người dùng bị thiếu khoáng.

Khắc phục nhược điểm cốt tử này, máy bộ lọc thô của Trim Ion không những lọc sạch mà còn làm tăng lượng khoáng chất có lợi lên 20%, đồng thời tạo ra nước với đặc điểm có tính kiềm mạnh, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và khả năng chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

Nguồn nước do Trim Ion tạo ra có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

Video: Xem lọc nước biển thành nước ngọt ở Trường Sa

Sau khi nước qua bộ lọc Katosui sẽ được qua bộ lọc tinh và điện giải tạo nước, máy Trim Ion còn sử dụng một hệ điện cực Titan phủ Platium không những loại bỏ 16 tạp chất, giữ nguyên khoáng chất, máy còn làm tăng 20% vi lượng khoáng chất có trong nước.

Nước được tạo từ máy Trim Ion có cụm phân tử nước nhỏ làm cho nước mềm, mịn khi uống và thẩm thấu nhanh vào các màng tế bào. Chính điều này giúp cho quá trình trao đổi chất và thải độc của cơ thể diễn ra thuận lợi hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy Trim Ion là tạo ra nước kiềm giàu Hydro, đồng thời tách riêng nước. Do vậy khi ta lấy nước kiềm để sử dụng thì máy cũng sẽ cho ra nước thải với tỷ lệ 5:1.

Tuy nhiên, nước thải này vẫn có thể tận dụng để dùng trong giặt giũ, vệ sinh... Đây là tỷ lệ nước thải hợp lý nhất, không quá nhiều và cũng không quá ít trên thị trường máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro hiện nay. Mức phổ biến là tỷ lệ nước dùng/nước thải ở khoảng 1:1 thì quá nhiều nước bị thải đi hoặc 1:10 thì quá ít nước thải, cũng không hợp lý.

Chuyên đề: Tin Kinh tế
Thu Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: