Ra mắt Sony Cyber-shot WX5 và TX9 chụp ảnh 3D

(VTC News) - Mảnh mai, màu sắc bắt mắt, dễ dùng và chụp ảnh hình cực mịn là những tính năng vượt trội của máy ảnh Sony Cyber-shot WX5 và TX9 đời mới.

Chế độ chụp hình và quay phim Full HD rõ nét từng chi tiết cũng là một trong những tính năng đầu tiên có ở dòng máy ảnh Sony Cyber-shot. Đáng chú ý tính năng này hỗ trợ cho chế độ bắt hình 3D ngoạn mục của máy và xem lại trên những chiếc TV 3D tương thích.

Sony Cyber-shot WX5 và TX9 màu sắc mới 

Sony Cyber-shot WX5 và TX9 màu sắc mới 

Nguyên mẫu WX5 ống kính zoom 5X và TX9 ống kính zoom 4X là những máy ảnh du lịch đầu tiên có thể chụp hình với độ nhiễu thấp, tạo ấn tượng như thể ảnh chụp bằng các máy ảnh ống kính rời chuyên nghiệp.


 Máy ảnh sử dụng bộ cảm biến 12.2

Máy ảnh sử dụng bộ cảm biến 12.2 "chấm" Exmor R™ CMOS Sensor


Được trang bị bộ cảm biến hình ảnh 12.2 megapixel Exmor R™ CMOS Sensor, hỗ trợ chế độ tự động cao (Superior Auto) cho phép chụp nhanh với 6 hình một lần bấm nút chụp. Máy ảnh thiết lập chế độ tối ưu hoá tuỳ thuộc điều kiện chụp để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt, màu sắc tươi tắn và trong vắt với độ sâu của hình ảnh nhờ góc ngắm rộng.

Hiệu ứng nền mờ chuyên nghiệp

Hiệu ứng nền mờ chuyên nghiệp


Lọc bổ sung Background Defocus là một chức năng cho chất lượng ảnh đạt phong cách chuyên nghiệp của những ống kính độ mở rộng. Chức năng này tách đối tượng ra khỏi cảnh nền làm nổi bật mẫu cần chụp. Cyber-shot tăng cường chế độ chụp 2 hình qua một lần bấm máy. Vị trí thông tin giữa nền trước và nền sau đối tượng cần chụp được phân tích tự động, tạo ra một bức ảnh nổi bật chủ đề của bạn và một nền mờ đẹp.


Chế độ làm mịn da Soft Skin đặc biệt hữu ích trong việc tôn hình nhân vật chụp chân dung nhờ tự động loại bỏ các nếp nhăn và nhược điểm trên da cho kết quả chất lượng ảnh đẹp một cách dễ dàng.

 Cách chụp toàn cảnh 3D

Cách chụp toàn cảnh 3D


Không cần hệ thống ống kính kép cồng kềnh, chức năng chụp toàn cảnh 3D Sweep Panorama cho phép chụp hình 3D tạo ấn tượng mới lạ. Chỉ cần bấm nút chụp, bộ cảm biến tiên tiến Exmor R bên trong máy sẽ chụp với tốc độ nhanh theo từng khung hình bạn di chuyển máy tạo ra các hình ảnh nối liền nhau. Các thông tinh hình ảnh từ hàng trăm cảnh chụp tự động được kết hợp để tạo ra một bộ hình ảnh lập thể và xem được khi kết nối máy ảnh với TV 3D.

Máy ảnh  Sony Cyber-shot mới có giá bán lần lượt là TX9 399USD, và WX5 329USD. Đồng thời Sony cũng cho ra mắt máy ảnh Cyber-shot TX1, ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar 4X zoom, cảm biến 14 megapixel, giá bán 250USD.

» Top 3 máy ảnh kỹ thuật số “đỉnh” của Cannon
» Một số cân nhắc khi quyết định mua máy ảnh năm 2010
» Máy ảnh chuyên nghiệp "nhỏ xinh" như đồ du lịch
» Những mẫu máy ảnh cảm ứng "đỉnh" giá dưới 8 triệu đồng
» Sony trình làng máy ảnh chống sốc mỏng nhất thế giới

Vũ Anh Tú (theo Gizmodo)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN