• Zalo

Ra mắt show truyền hình thực tế có giải thưởng 1,5 tỷ đồng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 16/04/2017 15:53:00 +07:00

Quán quân cuộc thi truyền hình thực tế "Hot Face Vietnam 2017" sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1,5 triệu đồng cùng cơ hội tham gia các Tuần lễ thời trang Quốc tế và trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh của Hà Nội.

Chương trình thực thế Hot Face Vietnam 2017 vừa được khởi động vào ngày 08/3 và kéo dài từ ngày 25/3 – 05/08/2017, bao gồm 03 vòng thi: Online, casting và chung kết.

Hinh anh

 Nhiều bạn trẻ đã đăng ký tham gia cuộc thi "Hot Face Vietnam 2017".

Điểm khác biệt của Hot Face Vietnam 2017 đối với các chương trình truyền hình thực tế khác đó là sở hữu một format hoàn toàn thuần Việt. Đến với cuộc thi, các thí sinh không bị giới hạn bởi các yêu cầu về chiều cao, cân nặng hay kinh nghiệm trình diễn. Yêu cầu duy nhất mà chương trình đưa ra là sự tự tin cũng như niềm đam mê với nghệ thuật

Đồng hành cùng cuộc thi là các cố vấn chuyên môn, các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực như thời trang, âm nhạc, diễn xuất,… Họ là những người sẽ đào tạo và hướng dẫn các thí sinh hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp.

Đồng thời, sự xuất hiện của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu khách mời tên tuổi sẽ là động lực và cơ hội để thí sinh tiếp cận gần hơn với môi trường chuyên nghiệp của lĩnh vực giải trí nghệ thuật.

Hinh anh  3

Các thí sinh từ độ tuổi 16 đến 26 sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi "Hot Face Vietnam 2017"

5 thí sinh nhận được sự bình chọn cao nhất trong cuộc thi Hot Face Vietnam 2017 sẽ có cơ hội được giao lưu cùng DJ top 3 thế giới Hardwell. Quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt là 1,5 tỷ đồng, cùng cơ hội tham gia các Tuần lễ thời trang Quốc tế, trở thành Đại sứ quảng bá cho vẻ đẹp của Hà Nội.

Video: Lễ công bố cuộc thi "Hot Face Vietnam 2017"

Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ra mắt show truyền hình thực tế có giải thưởng 1,5 tỷ đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin