Ra mắt sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp

Bệnh và thuốcThứ Hai, 02/03/2020 15:54:10 +07:00
(VTC News) -

Ngày 2/3/2020, tại khách sạn Cầu Giấy diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới Khớp Nam Phong, ứng dụng công nghệ Nano Calci mới nhất trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp tại Việt Nam.

Hội thảo khoa học ra mắt sản phẩm mới có sự tham gia của các khách mời chuyên gia, trong đó có Thầy thuốc ưu tú, Ths. Bs Nguyễn Thị Hằng, bệnh viện Tuệ Tĩnh, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam; Bác sĩ CK II Trần Quân Đạt, Trường Đại học Y Hà Nội cùng các danh hài nổi tiếng.

Ra mắt sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp - 1

Khách mời tham dự hội thảo.

Thực trạng điều trị thoái hóa khớp tại Việt Nam

Theo các GS.TS, việc điều trị thoái hóa khớp tại Việt Nam vẫn còn tồn tại một số hạn chế, dẫn đến tỷ lệ chữa bệnh không cao. Trong đó, một trong số những sai lầm khi chẩn đoán bệnh đó là lạm dụng chụp X-quang. Theo đó, chụp X-quang trong chẩn đoán bệnh thoái hóa khớp có rất ít giá trị. Không phải cứ chụp X-quang xong là có thể kết luận là thoái hóa cột sống đối với một số bệnh như thoái hóa cột sống thắt lưng, gai đốt sống...

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại glucosamin được đóng gói với hàm lượng khác nhau, trong khi chỉ có glucosamine sulfate dạng tinh thể mới được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong dự phòng và điều trị bệnh khớp. Ngoài ra, thuốc này chỉ phát huy tác dụng khi dùng đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Ra mắt sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp - 2

Toàn cảnh Hội thảo.

Một lưu ý nữa trong quá trình chữa trị bệnh thoái hóa khớp đó là lạm dụng thuốc giảm đau, mặc dù các hướng dẫn sử dụng thuốc giảm đau đều có lưu ý là không nên dùng lâu dài và phải thận trọng về liều lượng sử dụng vì có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, tim mạch, thận... Chưa kể, sau 6 tháng sử dụng, thuốc này gần như không phát huy được tác dụng nữa.

Theo các chuyên gia, việc chữa trị thoái hóa khớp không hiệu quả một phần còn do bệnh nhân không ý thức được việc bổ sung calci từ khi còn sớm và chỉ thực sự hiểu được tầm quan trọng của nó khi tình trạng loãng xương đã lên đến đỉnh điểm. Nghiên cứu cho thấy, calci, đặc biệt là calci ở dạng nano nên được bổ sung trước tuổi trung niên để cơ thể dễ hấp thụ.

Khớp Nam Phong - sản phẩm thảo dược cho người Việt

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm, Khớp Nam Phong được Công ty Cổ phần y dược Trương Trọng Cảnh giới thiệu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất dưới dạng viên hoàn, trong đó có chứa các loại cao thảo dược từ lâu có công dụng mạnh về chữa xương khớp, đặc biệt là Calci Nano.

Sản phẩm Khớp Nam Phong có công dụng hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt, giúp hạn chế đau nhức xương khớp với các triệu chứng như đai mỏi cổ, vai gáy, thắt lưng, đau nhức tứ chi, đầu gối, cột sống thoái hóa, thần kinh tay, tê chân tay do phong thấp...

Ra mắt sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp - 3

Bộ đôi hoàn hảo cho bệnh nhân xương khớp.

Với sản phẩm tinh dầu Nam Cốt Phong được chiết xuất trên dây chuyền chuyển giao từ công nghệ Mỹ, có khả năng thẩm thấu cực nhanh, nóng lên sau 6 giây và giảm đau sau 1 phút, giúp giảm đau, chống viêm, hoạt huyết, thông lợi kinh mạch.

Để liên hệ đặt sản phẩm, liên hệ hotline: 1900 633 062.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn