Ra mắt sản phẩm chăm sóc da mới Sâm Angela gold
  • Zalo

Ra mắt sản phẩm chăm sóc da mới Sâm Angela gold

Thời sự Thứ Năm, 21/01/2016 12:00:00 +07:00

Nhà sản xuất St. Paul Brands - Mỹ vừa cho ra mắt sản phẩm mới Sâm Angela gold với tinh chất P. Leucotomos có tác dụng bảo vệ cấu trúc nền, giúp làn da phái đẹp

Nối tiếp thành công của sản phẩm Sâm Angela ra đời 5 năm qua, trong việc chăm sóc sức khoẻ và sinh lý phái đẹp, Nhà sản xuất St. Paul Brands - Mỹ vừa cho ra mắt sản phẩm mới Sâm Angela gold với tinh chất P. Leucotomos có tác dụng bảo vệ cấu trúc nền, giúp làn da phái đẹp luôn mềm mịn, căng sáng từ bên trong.

Ngoài ra, Sâm Angela Gold còn có tác dụng đặc biệt trong việc phục hồi, duy trì sức khoẻ, sắc đẹp và sinh lý nữ; chống lại tác hại của các tia UV và các yếu tố độc hại của môi trường tác động lên làn da.
Sản phẩm chăm sóc da mới Sâm Angela gold. 

Nghiên cứu kéo dài 12 năm của Đại học Harvard (Mỹ) cũng khẳng định P. Leucotomos có trong Sâm Angela Gold có công dụng căng da, giảm nhăn, phòng ngừa lão hóa nhờ giảm tác động của men tiêu hủy cấu trúc nền MMPs (Matrix Metalloproteinases) đồng thời hạn chế tế bào sắc tố gây sạm da, giữ da luôn mềm mịn, căng sáng.

Đặc biệt, P. Leucotomos giúp giảm hoạt động của tế bào sắc tố đến 50% nhờ trung hòa các chất như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine… Các nhà khoa học thậm chí còn gọi P. Leucotomos là "kem chống nắng bằng đường uống”. Sâm Angela Gold chính thức có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc từ ngày 10/1/2016, do Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco nhập khẩu và phân phối.

PV

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ra mắt sản phẩm chăm sóc da mới Sâm Angela gold" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất