Ra mắt Nissan GT-R mạ vàng

Chi nhánh Nissan Trung Đông vừa chính thức công bố giá bán (mới) dành cho phiên bản mang tên Nissan GT-R VVIP Edition 2012.

Về cơ bản chiếc Nissan GT-R mạ vàng không khác nhiều so với phiên bản GT-R thông thường, nó là một cái tên khác của phiên bản Egoist tại Nhật với công suất cao hơn và nội thất xa xỉ hơn.

Phiên bản Nissan GT-R mạ vàng mới có giá 266.000 USD 

Không quá cầu kỳ như những phiên bản độ “tai tiếng” khác, chiếc Nissan GT-R 2012 chỉ được điểm xiết rất nhẹ nhàng nhưng vẫn đem đến cái nhìn sang trọng, tinh tế tạo sức hút cực kỳ ấn tượng. Điểm nhấn đầu tiên nằm ở viền cửa hút gió mạ vàng 24K, nội thất bọc da mềm Seton, loa Bose, cánh gió sau bằng sợi carbon lấy từ Spec V và bộ khuyếch tán mới. Ngoài ra, Nissan Trung Đông còn chỉnh sửa hệ thống treo và tăng tốc độ tối đa.

 
Chi nhánh Nissan Trung Đông cho biết, sẽ chỉ có 5 chiếc Nissan GT-R VVIP Edition 2012 mạ vàng được bày bán với mức giá lên tới 266.000 USD (nên nhớ đây là Nissan GT-R phiên bản 2012, không phải là mô hình 2013).Trước đó hãng này cũng đã cung cấp phiên bản màu trắng với mức giá 220.000 USD.

Hiện tại, Nissan GT-R 2012 bản tiêu chuẩn và VVIP đã có mặt trên các đại lý của Nissan ở Saudi Arabia, Qatar và các thị trường Trung Đông khác như showroom ở Dubai và Abu Dhabi.

Một số hình ảnh Nissan GT-R VVIP Edition 2012 ra mắt năm 2011


Nguyễn Thanh/ 24h.com.vn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN