Ra mắt nhà hơn 800.000USD tại “khu đô thị công viên"

(VTC News) – Khu đô thị ParkCity Hà Nội vừa ra mắt Tiểu khu cư trú mang tên loài hoa thanh khiết đặc trưng của Hà Nội: Tiểu khu Ngọc Lan.

Tiểu khu Ngọc Lan được xây dựng đầu tiên trong 15 tiểu khu cư trú của khu đô thị (KĐT) ParkCity Hà Nội, trên diện tích 6,46 hecta, thiết kế riêng biệt và được bảo vệ chu đáo, nơi yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu.

  Nhà biệt thự và nhà liền kề xen kẽ trong tiểu khu Ngọc Lan - những ngôi nhà độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Nhà biệt thự và nhà liền kề xen kẽ trong tiểu khu Ngọc Lan - những ngôi nhà độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Theo đó, nhà được bao quanh bởi hệ thống tường rào có đèn chiếu sáng an toàn, hiện đại. Một cổng ra vào duy nhất được canh gác bởi nhân viên an ninh chuyên nghiệp, kết hợp cùng hệ thống kiểm soát ra vào dùng thẻ điện tử ngăn chặn mọi sự xâm nhập của người lạ.

Theo nhà đầu tư Công ty Cổ phần phát triển đô thị quốc tế (VIDC) thì đây cũng giống như một khu nghỉ dưỡng với rất nhiều không gian mở, tràn ngập cây xanh, những con đường rảo bộ quanh co, những khu vườn yên tĩnh, các dịch vụ vui chơi giải trí phong phú - như đang sống trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp, một cuộc sống trong lành và nhiều vận động.

Mỗi phòng khách trong nhà tại Tiểu khu Ngọc Lan đều nhìn ra công viên, tạo cho người ở cảm giác sống hòa mình với thiên nhiên, cùng với đó, những khoảng không gian thông tầng cũng sẽ khiến ngôi nhà tràn ngập không khí và ánh sáng tự nhiên.

Ở đây cũng có nhiều điểm giao lưu cho dân cư, những băng ghế gỗ nghỉ chân dưới giàn hoa trong công viên, những góc sân chơi cho trẻ em, bể bơi với khu tổ chức tiệc ngoài trời - nơi gặp gỡ, gắn kết và mở rộng mối quan hệ hàng xóm, bạn bè, cùng nhau đóng góp tạo lập một cộng đồng thân thiện và văn minh.

Theo dự kiến, tiểu khu Ngọc Lan sẽ được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2012.

Giá bán mỗi m2 nhà là từ 2200 – 2500 USD, mức giá được nhà đầu tư khẳng định là không cao và hợp lý khi ở trong môi trường sống thư giãn, an toàn, đầy cây xanh và tình người.

  30% trong toàn bộ diện tích KĐT ParkCity dành cho công viên.

30% trong toàn bộ diện tích KĐT ParkCity dành cho công viên.

Đối tượng mà ParkCity hướng đến là những người có lối sống hòa mình với tự nhiên, cởi mở với cộng đồng và thích sống trong môi trường đầy đủ, tiện nghi – đó là những nhóm người trong xã hội như doanh nhân, chuyên gia, hưu trí thành đạt…

Nhà đầu tư cho biết, hiện đã có hàng ngàn khách hàng quan tâm đăng ký góp vốn để xây dựng Tiểu khu Ngọc Lan. ParkCity Hà Nội sẽ tổ chức  bắt thăm ngẫu nhiên công khai và khách quan dựa trên thông tin về họ tên và số chứng minh thư nhân dân của những khách hàng đã đăng ký. Kết quả buổi bốc thăm sẽ là danh sách thứ tự cho các khách hàng được chọn. ParkCity Hà Nội sẽ nhanh chóng mời từng nhóm khách hàng theo thứ tự này tới phòng trưng bày để tiến hành lựa chọn nhà và hoàn thành các thủ tục.

Được biết, tổng  vốn đầu tư xây dựng KĐT ParkCity là 1.500 tỷ đồng, nhà cao cấp có giá bán 460.000 USD đến 800.000 USD.


Kiều Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN