Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ra mắt kênh truyền hình thiếu nhi VTC KidsTV

Tổng hợp Thứ Bảy, 28/05/2011 04:10:00 +07:00

(VTC News) – Kênh truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi KidsTV phát sóng trên kênh VTC 11, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, vui chơi, học tập của trẻ em Việt Nam.

(VTC News) – Kênh truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi KidsTV phát sóng trên kênh VTC 11, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, vui chơi, học tập của trẻ em Việt Nam vừa chính thức ra mắt ngày 28/05.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, tại Công viên nước Hồ Tây, Tổng Công ty Truyền Thông Đa phương tiện VTC, Đài truyền hình KTS VTC,  Hội đồng đội TW, phối hợp với Công đoàn Viên chức Việt Nam, công đoàn các bộ: Bộ TTTT, Bộ GD&ĐT, Bộ Y Tế, Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ và Bộ KH-ĐT và công ty cổ phần giải trí Hà Nội tổ chức: “Ngày hội Vương quốc nhí” cho hơn 3000 các em thiếu nhi Hà Nội.

Đại diện các bên liên quan kí kết biên bản thỏa thuận xây dựng: “Chương trình Hành động vì trẻ em Việt Nam” dưới sự chứng kiến của Bộ TTTT và Hội Đồng đội TW

Đến với: “Ngày hội Vương quốc nhí”, các bé được tham gia trong các trò chơi, được tham gia văn nghệ và chứng kiến lễ ra mắt chính thức của Kênh Truyền hình Thiếu nhi VTC 11 – Kids TV.

Cùng với lễ ra mắt chính thức, Kênh KidsTV đã cùng Nhà Xuất bản Kim đồng, báo Nhi đồng, Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội kí kết biên bản thỏa thuận xây dựng: “Chương trình Hành động vì trẻ em Việt Nam”, cam kết đồng lòng tạo ra một sân chơi mới, toàn diện hơn cho thiếu nhi Việt Nam dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Thông tin Truyền thông và lãnh đạo Hội Đồng đội TW.

“KidsTV sẽ mang đến một sân chơi lý thú, bổ ích, đồng thời cung cấp kiến thức đáp ứng yêu cầu phong phú về Giải trí – Giáo dục – Sức khỏe – Tư vấn – Phát triển tài năng dành cho thanh thiếu nhi Việt Nam”, ông Nguyễn Lâm Thanh (Giám đốc Công ty viễn thông không dây) khẳng định.

Chia sẻ với quyết tâm này, lãnh đạo Bộ TTTT - Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đánh giá cao đài VTC có chương trình riêng dành cho thiếu nhi và chúc cho kênh KidsTV thực hiện được nhiệm vụ, chức năng của chương trình.

Một số hình ảnh trong lễ ra mắt kênh KidsTV và chương trình Vương quốc nhí:


Những nhân vật trong phim hoạt hình chào mừng các em nhỏ đến với kênh KidsTV

Các em nhỏ biểu diễn nhiều ca khúc với trang phục của các dân tộc châu Á đặc sắc

Gian hàng KidsTV Toy sẽ bán những đồ chơi đã được kiểm định là an toàn và hỗ trợ tốt cho trí tuệ của trẻ

 Những em nhỏ sau khi tham dự lễ ra mắt kênh KidsTV đã thỏa sức tắm mát trong con sông lười của Công viên nước Hồ Tây


Kids TV là kênh truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi độ tuổi 1 – 15, trên kênh VTC11 của Đài VTC. Phát sóng trên nhiều hệ thống: Truyền hình KTS, TH cáp VTC, TH cáp địa phương, TH internet, TH Di động, IPTV và TH vệ tinh.

KidsTV là bước đi đầu tiên của Công ty Viễn thông không dây VTC trong lộ trình phát triển trở thành Tổng Công ty Dịch vụ Truyền hình hàng đầu tại Việt Nam.


Trong dịp 1/4 - 30/6, Truyền hình số vệ tinh VTC đang
khuyến mại chào mừng kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5 đối với  khách hàng mua Bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình số vệ tinh VTC HD và VTC SD của VTC. Ngoài ra, VTC phát hành thẻ gia hạn thuê bao 6 tháng và ban hành chương trình khuyến mại mới 28/04/2011 đến 24h ngày 30/06/2011, các bạn có thể click vào đây để biết thêm chi tiết.

Tin, ảnh:
Thành Lương


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin