Ra mắt giữa dịch Covid-19, nhóm nhạc đàn em của Mamamoo nói gì?

Sao ViệtThứ Sáu, 28/02/2020 06:58:32 +07:00
(VTC News) -

Nhóm D1Verse cho biết họ cũng khá lo lắng khi ra mắt khán giả ở thời điểm hiện tại.

Nhóm D1Verse – đàn em cùng “nhà” với nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám Mamamoo (trực thuộc RBW Entertainment) vừa ra mắt tại Việt Nam bằng MV đầu tay mang tên Monster. Ngoài ra, nhóm cũng tổ chức buổi showcase để chia sẻ về album Pantheon.

D1Verse dù là đàn em của nhóm nhạc Hàn Quốc Mamamoo nhưng gồm các thành viên người Việt được tuyển chọn khắt khe từ cuộc thi We will debut 2019.

Ra mắt giữa dịch Covid-19, nhóm nhạc đàn em của Mamamoo nói gì? - 1

Nhóm D1Verse.

Vượt qua nhiều thử thách về kỹ năng ca hát, vũ đạo… D1Verse được thành lập gồm 5 thành viên là Huỳnh Hồng Phú, An Quang Huy, Trần Bình, Đức Ứng, Minh Hoàng.

Tên nhóm được ghép lại bởi từ "Diverse" và "1" mang ý nghĩa về một nhóm nhạc với đầy tính cách cùng màu sắc đa dạng, "V" đại diện cho Việt Nam, "Verse" trong từ "Universe" - sẽ mang đến một đa vũ trụ của D1Verse cho khán giả hâm mộ.

Chia sẻ về album Pantheon, D1Verse cho biết nhóm lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp – La Mã, với thông điệp sẽ mang một làn gió mới và trở thành lứa nghệ sĩ trẻ kế thừa trong tương lai, hi vọng đem lại nhiều sự đổi mới cho nền âm nhạc Việt Nam.

Trong album, nhóm chọn ra ca khúc chủ đề là Monster để làm MV ra mắt. Nội dung bài hát là câu chuyện về sự phản bội trong tình yêu của một chàng trai, và đây cũng là câu chuyện của vị thần Hephaestus trong truyền thuyết.

Ra mắt giữa dịch Covid-19, nhóm nhạc đàn em của Mamamoo nói gì? - 2

Các thành viên chia sẻ về kế hoạch của nhóm.

Khi được hỏi về việc ca khúc ra mắt có tên giống với một sản phẩm âm nhạc của nhóm EXO, D1Verse cho rằng ca khúc của đàn anh phát hành ở Hàn Quốc, trong khi MV của nhóm lại dành cho khán giả Việt Nam nên nhóm không sợ bị so sánh.

Trong buổi showcase, nhóm cũng cho biết các thành viên lo lắng vì ra mắt đúng thời điểm dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng ở các quốc gia. Tuy nhiên, lúc trước nhóm định ra mắt ở thời gian khác nhưng vì phải thu âm, tập luyện... nên đã dời đến tận thời điểm hiện tại. Dù vậy, D1Verse vẫn mong nếu sản phẩm tốt, khán giả sẽ ủng hộ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !