Ra mắt Ford Endeavour tiết kiệm nhiên liệu

(VTC News) - Dựa vào nhưng báo cáo của Úc, nghệ sỹ đồ họa của IAB, ông Shoeb R Kalania tiếp tục tạo ra một loạt các bản phác họa về Ford Endeavour 2018; chiếc SUV này sẽ được đưa ra thị trường Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi vào năm tới

Ra mat Ford Endeavour tiet kiem nhien lieu hinh anh 1

Ford Endeavour 2018 được trang bị lưới tản nhiệt mạ Crom

Những hình ảnh được chụp gần đây cho thấy Ford Endeavour 2018 được trang bị lưới tản nhiệt mạ Crom, bộ zalang hợp kim mới, đèn hậu được thiết kế đẹp mắt và nhiều màu sắc.

Ra mat Ford Endeavour tiet kiem nhien lieu hinh anh 2

 Bộ zalang hợp kim mới

Các phiên bản của Endeavour tại Úc và Thái Lan (được bán dưới dạng Ford Everest) sẽ được hưởng lợi với phiên bản cập nhật của hệ thống điều khiển hành trình chủ động ACC cùng phanh khẩn cấp tự động.

Những chiếc xe thử nghiệm đều được trang bị với một mô-đun ra-đa/LIDAR mới trên cản va trước và các camera âm thanh gắn ở phía trước của IRVM.

Ra mat Ford Endeavour tiet kiem nhien lieu hinh anh 3

Ford Endeavour  tiết kiệm nhiên liệu hơn

Ngoài ra, phiên bản facelift của Ford Endeavour cũng được kỳ vọng sẽ tinh tế hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn đối với các tùy chọn truyền động của xe. 

Về giá cả, Ford Endeavour thế hệ hiện tại đang được bán bởi giá bán trong khoảng từ 2.549.000 Rupi đến 3.150.000 Rupi (tương đương 899 triệu VNĐ đến 1,1 tỷ VNĐ).

Ra mat Ford Endeavour tiet kiem nhien lieu hinh anh 4

 Cả hai phiên bản động cơ đều được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp theo tiêu chuẩn.

Tại các thị trường được bán, Endeavour / Everest có thể được trang bị động cơ TDCi 2,2 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất khoảng 158 mã lực và 385Nm mô-men xoắn cực đại; hoặc động cơ TDCi 3,2 lít 5 xi-lanh cho ra sức mạnh hơn 197 mã lực và 470Nm mô-men xoắn cực đại. Cả hai phiên bản động cơ đều được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp theo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, tại một số thị trường như Trung Quốc, người mua có thể lựa chọn thêm động cơ EcoBoost xăng 2.0 lít, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp khi chọn mua Ford Endeavour.

>>> Đọc thêm: Suzuki Swift RX-II ra mắt, giá từ 400 triệu đồng

Minh Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU