Ra mắt dự án cao cấp GoldSeason

Kinh tếChủ Nhật, 27/12/2015 03:04:00 +07:00

Sáng 27/12, dự án GoldSeason đã chính thức được giới thiệu bởi đơn vị quản lý điều hành và phát triển TNR Holdings Việt Nam.

(VTC News) - Sáng 27/12, dự án GoldSeason đã chính thức được giới thiệu bởi đơn vị quản lý điều hành và phát triển TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối - Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.

Tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân, Hà Nội), GoldSeasondự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam của Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY) nổi tiếng của Hoa Kỳ. Mỗi khối nhà nằm bên trong GoldSeason tỏa sáng vẻ đẹp của cá tính, mạnh mẽ, hiện đại và đậm phong cách Mỹ.

Ra mắt dự án cao cấp GoldSeason
Ra mắt dự án cao cấp GoldSeason 
Điểm nổi bật trong thiết kế của dự án là ban công rộng, logia được bố trí hợp lý, căn hộ có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, tất cả các căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hành lang rộng và bố trí thông minh giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong tòa nhà. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân hiện đại.


GoldSeason là dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ khép kín với tiện ích hiện đại, được xây dựng trên tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 tới 35 tầng. GoldSeason có mật độ xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được chủ đầu tư dành cho việc xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, tiện ích đồng bộ và giao thông.

Tại GoldSeason, khu công viên Manhattan được xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 tiện ích hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang đến cho cư dân cảm giác hòa quyện cùng thiên nhiên.

Châu Anh
Bình luận
vtc.vn