Ra mắt dòng sản phẩm thời trang dành cho người đi lễ Phật

Thời trangChủ Nhật, 06/01/2019 07:00:00 +07:00

Tại buổi ra mắt bộ sưu tập "Ban mai", NTK Kim Ngọc khẳng định, trong tương lai không xa, thời trang Phật tử sẽ phát triển rộng rãi, được nhiều người ưa chuộng vì tính thiết thực, tối ưu.

Hơn 100 mẫu thiết kế của bộ sưu tập "Ban mai" có những nét riêng khiến người xem phải lưu luyến, vấn vương về một bộ trang phục đi chùa ngày Tết thật trang nhã, ấm áp và an lành.

thien phat

 

Nét riêng đó đến từ chất liệu mà nhà thiết kế sử dụng cho dòng sản phẩm mới lần này là vải lụa mềm mại, ít nhăn, tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc, thích hợp cả tiết trời của hai miền Nam-Bắc.

Các thiết kế mới còn đặc biệt bởi những bông hoa cùng tông màu, điểm xuyết duyên dáng nơi ngực áo. Những chiếc khăn buộc hờ trên vai cũng là điểm nhấn mới lạ trong bộ sưu tập "Ban mai".

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế bộ sưu tập mới "Ban mai", nhà thiết kế Kim Ngọc cho biết: Tết đến Xuân về luôn là khoảng thời gian mỗi người Việt Nam lắng tâm, hướng về tổ tiên, ông bà, cha mẹ, cội nguồn tâm linh và nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình, người thân.

Khoác lên mình một bộ trang phục trang nhã để lễ trước ban thờ gia tiên hay đi lễ chùa cầu an ngày đầu năm mới sẽ giúp cho các mẹ, các anh, chị và các em nhỏ thành kính, tự tin hơn trong những giây phút linh thiêng, đất trời và lòng người giao hòa.

Các bộ trang phục mới mang gam màu chủ đạo là nâu, lam với những thiết kế giản dị, kín đáo, tôn nghiêm.

Ngọc Vy
Bình luận
vtc.vn