• Zalo

Ra mắt đội bóng mới với mặt nạ sư tử

Thể thao Thứ Ba, 12/07/2011 07:07:00 +07:00

(VTC News) - Tiền vệ Gokhan Inler đã ra mắt CLB mới Napoli bằng cách không thể bất ngờ hơn khi xuất hiện trong với một chiếc mặt nạ sư tử.

(VTC News) - Tiền vệ Gokhan Inler đã ra mắt CLB mới Napoli bằng cách không thể bất ngờ hơn khi xuất hiện trong với một chiếc mặt nạ sư tử.

Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis đã mời một cầu thủ mặc áo của CLB và đeo mặt nạ sư tử bước vào phòng họp báo vào ngày hôm qua. Khi ông yêu cầu gỡ bỏ chiếc mặt nạ ra, tất cả đều ngỡ ngàng khi cầu thủ đó chính là tiền vệ Gokhan Inler, bản hợp đồng mới nhất và được kỳ vọng nhất của đội bóng xứ Naple trong mùa hè này. Phải mất rất nhiều công sức, Napoli mới có thể đưa được tiền vệ người Thụy Sỹ tới thi đấu ở sân Sao Paolo từ Udinese, trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của Juventus.

Gokhan Inler đã chính thức trở thành người của Napoli. 

Phát biểu trước báo chí, Inler nói: “Napoli là một đội bóng tuyệt vời và tôi muốn vươn tới đỉnh cao với đội bóng này. Tôi đã quyết định chuyển tới đây thi đấu từ lâu, Napoli sẽ là chương mới trong sự nghiệp của tôi và tôi sẽ cống hiến những gì tốt đẹp nhất cho các CĐV. Tôi muốn giành những chức vô địch cho họ. Napoli, cũng giống như Udinese, đều có những nhà vô địch trẻ tuổi. Và tôi rất tự hào khi từ bây giờ sẽ được thi đấu cùng với họ”.

Những chi tiết của bản hợp đồng không được công bố, song theo báo chí mức phí mà đội bóng đứng thứ 3 trên BXH mùa giải trước phải trả để có được Inler vào khoảng 15 triệu euro. Ở đội bóng mới, tiền vệ 27 tuổi này sẽ mang chiếc áo số 88.

Trước đó vài ngày, Udinese cũng đã giới thiệu bản hợp đồng mới Larangeira Danilo, tiền vệ trung tâm đến từ CLB Palmeras của Brazil, người được coi là sự thay thế xứng đáng cho vị trí mà Inler để lại. Ngoài ra, đội bóng chủ sân Friuli cũng đang liên hệ với Marco Parolo của Cesena.

Hồng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin