Ra mắt đoạn teaser đầu tiên bộ phim về Steve Jobs
  • Zalo

Ra mắt đoạn teaser đầu tiên bộ phim về Steve Jobs

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 19/05/2015 03:06:00 +07:00

(VTC News) - Hãng Universal ra mắt đoạn teaser đầu tiên bộ phim về cuộc đời của thiên tài Steve Jobs.

(VTC News) - Hãng Universal ra mắt đoạn teaser đầu tiên bộ phim về cuộc đời của thiên tài Steve Jobs.

steve jobs

Nhắc đến Steve Jobs, ít ai không biết đến những công trình và thành tựu cuộc đời của nhà sáng lập Apple. Ông là con người của sự khác biệt, được hàng triệu người mến mộ trên khắp thế giới đón nhận bởi những sáng tạo không ngừng nghỉ cùng triết lý sống sâu sắc.

Trong số đó, bài phát biểu dành cho các sinh viên sắp tốt nghiệp cùng câu nói “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ” đã trở thành ngọn lửa thắp nên niềm đam mê cống hiến của rất nhiều người trẻ trên thế giới.


Mặc dù đã có nhiều cuốn sách viết về ông, nhưng nổi bật nhất vẫn là tác phẩm do chính Steve mở lời tới nhà văn Walter Issacson. Và vào ngày 22/01/2016 tới đây, tác phẩm chuyển thể từ cuốn sách này sẽ được hãng Universal ra mắt dưới cái tên: Steve Jobs.

Lấy bối cảnh tại thời điểm ra mắt ba sản phẩm đại diện cho tên tuổi Apple mà kết thúc là việc công bố dòng máy tính iMac năm 1998, Steve Jobs sẽ đưa khán giả tới câu chuyện đằng sau cuộc cách mạng công nghệ này, từ đó vẽ nên chân dung cuộc đời chân thực của thiên tài Steve Jobs.

Những hình ảnh trong phim vừa được nhà sản xuất công bố qua đoạn teaser đầu tiên chính là khoảnh khắc nổi bật mà bất kỳ người mến mộ nào cũng đều biết tới: tiếng vỗ tay, hò reo, tán thưởng không ngớt tràn ngập khán phòng tại buổi lễ ra mắt sản phẩm thường niên của Apple.

An My
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ra mắt đoạn teaser đầu tiên bộ phim về Steve Jobs" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất