Ra mắt Cổng luyện thi THPT Quốc gia 2016

(VTC News) -  Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam đã cho ra mắt Cổng luyện thi Quốc gia để phục vụ nhu cầu ôn luyện và thi thử của các thí sinh năm 2016.

Cổng luyện thi Thiquocgia.vn cung cấp hai dịch vụ cơ bản là Luyện thi và Thi thử, hiện tại cho 4 môn thi trắc nghiệm là Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh.
Cổng luyện thi THPT quốc gia chính thức ra mắt 

Cổng luyện thi THPT quốc gia chính thức ra mắt 


Phụ trách cổng luyện thi cho biết sẽ sớm bổ sung môn Toán và Ngữ văn. Toàn bộ nội dung đều do hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các giáo viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên tập và hiệu đính, bám sát chương trình và cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cô Bùi Thúy Hiền – Giáo viên môn Sinh học, Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) đánh giá: “Các bộ đề bám sát với chương trình học và phù hợp với mặt bằng chung của học sinh tất cả các trường. Đề được tổng hợp rất tốt, các kiến thức trải đều khắp chương trình nên học sinh không thể học tủ. Em nào đạt điểm cao thì chắc chắn đã có sự ôn luyện toàn diện”
Cổng luyện thi THPT quốc gia có nhiều tính năng ưu việt cho các thí sinh ôn luyện tốt hơn

Cổng luyện thi THPT quốc gia có nhiều tính năng ưu việt cho các thí sinh ôn luyện tốt hơn


Dịch vụ Luyện thi cho phép làm đề mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng hay smartphone, giúp học sinh tập dượt và quen với thi cử.

Các đề thi cùng môn có độ khó và cấu trúc tương đương, đảm bảo tính tin cậy của điểm số. Đáp án và giải thích cho từng câu được công bố ngay sau khi nhấn “nộp bài”.

Cùng với đó, hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của học sinh, giúp các em lấp các lỗ hổng kiến thức nhanh và hiệu quả.

Bên cạnh đó, sẽ có 12 kỳ thi thử được tổ chức đều đặn hàng tuần từ tháng 4 đến tháng 6 với đề thi chung.

Thí sinh được trải nghiệm cảm giác giống thi thật khi phải hoàn thành bài trong đúng thời gian quy định, và chỉ biết được đáp án sau khi kỳ thi kết thúc. Đặc biệt, các sỹ tử có thể so sánh kết quả tương quan để nắm được năng lực thực tế của mình, qua đó giúp đưa ra quyết định tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Trên Cổng luyện thi cũng có các nội dung bổ trợ khác như Kho sách điện tử và tài liệu ôn thi của NXB Giáo dục, các clip luyện thi của Trường PTTH chuyên Khoa học tự nhiên (ĐHQG HN), cùng hàng chục ngàn bài tập chuyên đề cũng như những tin tức cập nhật nhất về mùa thi 2016.

Bạn Nguyễn Quang Khải – Học sinh lớp 12AO Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) cho biết: “Cổng luyện thi Quốc gia cung cấp kho đề thi hết sức bổ ích và phong phú, chúng em có thể làm dần, làm nhiều lần vào bất cứ lúc nào bọn em rảnh rỗi để trau dồi kiến thức cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Về đề thi, đề trên thiquocgia.vn bám sát và tương tự với những đề thi năm trước”

Phạm Thịnh

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa