• Zalo

Ra mắt bộ phim đầu tiên tại Việt Nam về eSports

Thể thao Thứ Hai, 09/12/2019 20:33:00 +07:00

Ngày 1/12 vừa qua, Điệp vụ vinh quang được phát hành như món quà cổ vũ gửi tặng đến đội tuyển Mocha ZD eSports trên hành trình chinh phục HCV SEA Games 30.

Điệp vụ vinh quang là bộ phim đầu tiên được phát hành về chủ đề eSports tại Việt Nam. Bộ phim tái hiện lại cuộc hành trình dài đầy khó khăn và thử thách của đội tuyển Liên Quân trẻ - Mocha ZD Esports với sự dẫn dắt của đội trưởng PSMan trên con đường khẳng định tên tuổi và có tấm vé thi đấu tại SEA Games 30. 

dvvq copy

 

Đặc biệt, bộ phim đã quy tụ được nhiều gương mặt nổi tiếng như PewPew, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Độ Mixi, Uyên Pu, Rambo, CeeJay, Oops Banana, Bình Gold và cả các tuyển thủ trong đội tuyển Mocha ZD Esports sẽ góp mặt trong bộ phim với vai trò diễn viên. 

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật không chỉ xoay quanh những mâu thuẫn cá nhân, nguyên nhân dẫn đến sự thành lập của đội tuyển Mocha ZD Esports mà còn tái hiện lại những cuộc giao tranh quyết liệt mang đậm tinh thần eSports cùng kỹ xảo đẹp mắt và những pha hành động choáng ngợp trong những trận chiến đỉnh cao như AIC 2017 hay Vòng tuyển chọn SEA Games 30 tại Việt Nam.

mocha

 Hình ảnh các thành viên trong đội tuyển Mocha ZD Esports

Tiền thân là Box Gaming, sau khi chinh chiến đấu trường AWC, đội tuyển nhận được sự tài trợ từ Mocha - Siêu ứng dụng giải trí nổi tiếng, sau đó đổi tên thành Mocha ZD Esports. Đằng sau vô số thành công từ khắp các giải đấu trong và ngoài nước mà họ gặt hái được chính là vô vàn khó khăn thử thách đến với các chàng trai.

Điệp Vụ Vinh Quang này không chỉ lột tả chông gai của Mocha ZD Esports mà còn để khán giả thấy được những điều mà người làm sự nghiệp eSports phải trải qua.

Hoàng Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều