Ra mắt báo Gia Đình Việt Nam

(VTC News) - Sáng ngày 9/6, sau 16 năm thành lập và phát triển, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép nâng cấp, Tạp chí Gia Đình đã chính thức trở thành báo Gia Đình Việt Nam.

Trước những bất cập của công tác dân số, xây dựng gia đình văn hóa, theo đề nghị của Trung ương Hội KHHGĐ Việt Nam, Bộ thông tin và truyền thông đã quyết định cấp giấy phép nâng cấp Tạp chí Gia đình thành báo Gia đình Việt Nam chính thức từ ngày 22/4/2011.

Lê Thị Bích Ngọc, Tổng Biên tập báo, Gia đình Việt Nam nhận quyết định 


Báo Gia Đình Việt Nam có nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về công tác dân số, KHHGĐ; Hướng dẫn và phổ biến kiến thức về xây dựng mô hình gia đình ít con, gia đình văn hóa, chăm sóc sức khỏe sinh sản; Định hướng những hành vi tích cực cho thanh, thiếu niên và các thành viên trong gia đình; Thông tin tư vấn tiêu dùng trong đời sống gia đình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh báo Gia Đình Việt Nam phát hành 1 tuần 1 số in trên báo giấy, Báo còn xuất bản ấn phẩm phụ “Mặt trời nhỏ” dành cho trẻ em lứa tuổi từ 6-12, kỳ xuất bản 01 kỳ/ tháng, và trang web Giadinhvn.vn cũng chính thức hoạt động. Đây là một bước đột phá, mở ra diện mạo mới cho báo Gia Đình Việt Nam ngày một phát triển.

P.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN