Ra mắt báo điện tử Tầm nhìn

(VTC News) - Sáng 20/6/2010, tại khách sạn quốc tế 5 sao Daewoo Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã ấn nút khai trương, thông mạng báo điện tử Tầm Nhìn (truy cập tại địa chỉ: www.tamnhin.net) - kênh thông tin chính thức về kinh tế tài chính của giới Doanh nhân.

Bộ trưởng Lê Doãn Hợp và các nhà báo ấn  nút khai trương Tầm nhìn

Bộ trưởng Lê Doãn Hợp và các nhà báo ấn nút khai trương Tầm nhìn


Tamnhin.net được cấp Giấy phép hoạt động báo chí bởi quyết định số 382/GP-TTTT ngày 24/03/2010 của Bộ Thông tin & Truyền thông. Cơ quan chủ quản của báo là Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam.

Theo giấy phép, tờ báo có nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam; tư vấn góp phần làm giàu chân chính cho người tiêu dùng, và rộng rãi công chúng bạn đọc..

Với tiêu chí báo điện tử của giới doanh nhân, lãnh đạo tamnhin.net cho biết, về định hướng nội dung, sẽ cố gắng để các thông tin trên Báo điện tử Tầm Nhìn thiết thực, hữu ích và phản ánh được mối liên quan giữa tin tức và đời sống kinh tế của nhóm bạn đọc mà Tầm Nhìn hướng tới.

Việt Hưng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN