• Zalo

Ra mắt App trực tuyến Bibo Mart và Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 - Virtual Store

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Bảy, 13/07/2019 07:27:00 +07:00

Công ty Cổ phần Bibo Mart TM vừa chính thức cho triển khai App trực tuyến Bibo Mart và Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 - Virtual Store.

App trực tuyến Bibo Mart và Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 - Virtual Store mô phỏng các nhóm sản phẩm theo giải pháp chọn lọc bằng hình ảnh. Bibo Mart – chuỗi siêu thị Mẹ và Bé số 1 Việt Nam đặt kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng bùng nổ trong tiêu dùng bán lẻ Mẹ và Bé thông qua giải pháp trực tuyến trên App Bibo Mart và tính năng Scan & Buy trên Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 - Virtual Store giúp các ba mẹ chăm con trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn.

phuong

 

Bà Trịnh Lan Phương, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Tổng Giám Đốc của Bibo Mart cho biết: “Bản thân là mẹ của 4 đứa trẻ, bà hiểu rất rõ làm Cha Mẹ là một hành trình tuyệt vời nhưng cũng chứa chan bao nỗi vất vả, nhọc nhằn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn trăn trở mang lại những giải pháp và dịch vụ toàn diện cho Khách hàng. Và đó là sứ mệnh bản thân tôi cũng như tập thể Bibo Mart đặt lên hàng đầu”

Giữa kỷ nguyên 4.0 bùng nổ, việc ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực bán lẻ - New Retail được CEO Bibo mart luôn tìm tòi, trăn trở để đem lại sự dễ dàng, tiện lợi nhất cho Khách hàng, phải làm sao Tự động hóa – Automation để với một chạm – Scan & Buy, tất cả thế giới tốt đẹp nhất đến với Bé.

Vì thấu hiều và mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất – thuận tiện nhất cho các Mẹ, Bibo Mart đã đầu tư hạ tầng công nghệ cao như Big Data, Automation, Subscreption, IOT, AI để xây dựng “một đường cao tốc” cho doanh nghiệp vận hành tốt nhất. CEO Trịnh Lan Phương và tất cả thành viên trong gia đình Bibo Mart đã chính thức cho ra mắt 02 ứng dụng quan trọng là App Bibo Mart và Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 - Virtual Store để giúp Khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm sản phẩm cho Bé yêu. Thật tuyệt vời, với một chạm – Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 - Virtual Store giúp cho Khách hàng chỉ với chiếc điện thoại của mình – họ có thể đem tất cả những gì cần thiết cho Con yêu. Scan & Buy, đó là điều duy nhất các Khách hàng của Bibo Mart cần phải làm khi đứng trước Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 - Virtual Store.

Picture1

 

Đây là mô hình Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 - Virtual Store đầu tiên Việt Nam trong nghành bán lẻ Mẹ và Bé, được mô phỏng nhiều nhóm sản phẩm và thể hiện bằng hình ảnh khổ lớn. Sản phẩm được sắp xếp và bài trí như những gian hàng thực tế trong siêu thị vật lý. Cũng từ thời điểm này, để sử dụng Scan & Buy trên Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 - Virtual Store, người dùng sẽ quét mã QR code trên tem giá sản phẩm, thay vì quét mã vạch như trước đây. Bước cải tiến này giúp cho Khách hàng không cần vất vả tìm mã vạch trên sản phẩm để quét mỗi lần chọn lựa nữa.

Picture12.jpg 3

 

Các Bà Mẹ của thời 4.0 chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh khi đứng trước Virtual Store – Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0. Với hệ điều hành IOS, các Mẹ chỉ việc mở ứng dụng camera, (với hệ điều hành Android – các Mẹ cần mở ứng dụng của bên thứ 3 như Zalo, Viber) rồi bắt đầu trải nghiệm mua hàng Scan and buy đầy tiện lợi trên Virtual Store – Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0

Bibo Mart kỳ vọng App Bibo Mart và Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 - Virtual Store sẽ đáp ứng, phục vụ Mẹ và Bé ”DỄ DÀNG HƠN – TIỆN LỢI HƠN”.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều