Ra mắt ấn phẩm "Xây dựng & Pháp luật"

(VTC News) - Từ ngày 28/4/2010,  ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật” sẽ chính thức ra mắt bạn đọc vào các buổi sáng thứ 4 hằng tuần trên khắp cả nước.

   Ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật”

 Ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật”

Đáp ứng yêu cầu của những người làm nghề Xây dựng cũng như đông đảo độc giả với việc phổ biến kiến thức pháp luật trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, quy hoạch, dự án mới… tạo nên một kênh thông tin hữu ích phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước, phát triển ngành xây dựng Việt Nam, được sự đồng ý của Bộ Xây dựng, sự chấp thuận của Bộ Thông tin&Truyền thông,  từ ngày 28/4/2010, ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật” sẽ chính thức ra mắt bạn đọc vào các buổi sáng thứ 4 hằng tuần trên khắp cả nước.

Ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật” được thực hiện với sự hỗ trợ tích cực về nội dung của các cơ quan chuyên môn trong Bộ Xây dựng, đặc biệt là phần thông tin chuẩn xác của Vụ Pháp chế và Thanh tra Bộ Xây dựng sẽ tạo nên một diễn đàn tích cực trong việc nhìn nhận, đánh giá lĩnh vực Xây dựng-Bất động sản mà mọi người đều quan tâm dưới góc độ pháp luật.


Trong 16 trang nội dung và các trang chuyên đề, ấn phẩm “Xây dựng & Pháp luật” sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới, nóng nhất trong hoạt động Pháp chế và Thanh tra Xây dựng trên phạm vi cả nước.  

 

VTC News

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh