Ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung của MBLand

(VTC News) - Ngày 18/1/2017, MBLand đã tổ chức Lễ công bố tên gọi mới và ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng của MBLand tại Đà Nẵng.

Theo đó, được sự chấp thuận của Đại hội đồng Cổ đông, từ ngày 28/12/2016, Công ty CP Địa ốc MB (MBLand) sẽ chính thức đổi tên thành Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) theo Giấy Chứng nhận ĐKKD thay đổi ngày 21/12/2016.

Cũng trong chương trình, MBLand đã ra mắt chuỗi sản phẩm với thương hiệu “Field” cùng 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tại Quảng Nam và Đà Nẵng là Venesea Field Luxury Resort và Infinity Field Premier Residences. Hai dự án đều được xếp vào nhóm sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao số 1 miền Trung.

Ra mat 2 du an bat dong san nghi duong tai mien Trung cua MBLand hinh anh 1

 

Đặc biệt, bên cạnh việc được đầu tư và phát triển bởi MBLand Holdings, thương hiệu đầu tư tài chính, bất động sản uy tín thì cả hai dự án này còn được đánh giá rất cao vì được vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn, resort 5 sao quốc tế hàng đầu thế giới.

Dự án Infinity Field Premier Residences nằm tại Khu đất T18, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.700 m2, mật độ xây dựng 39%. Đây là dự án tổ hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng.

Infinity Field Premier Residences tọa lạc trên mảnh đất đẹp nhất Đà Nẵng, được ví là vị trí kim cương của Đà Nẵng với thiết kế 100% các căn đều hướng biển. Infinity Field Premier Residences sau khi hoàn thành sẽ là một điểm nhấn cảnh quan cho Thành phố Đà Nẵng.Infinity Field Premier Residences là dự án duy nhất tại Đà Nẵng có condotel được quản lý, vận hành bởi các nhà quản lý 5 sao quốc tế.

Dự án Venesea Field Luxury Resort nằm tại khu phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.6 ha, mật độ xây dựng 28%. Đây là tổ hợp khách sạn và biệt thự 5 sao 100% hướng biển do MBLand Holdings đầu tư và phát triển. Dự án được đặc biệt đánh giá cao bởi mật độ xây dựng rất thấp, vị trí đẹp và thiết kế hiện đại, thân thiện. Cùng với Infinity Field Premier Residences, Venesea Field Luxury Resort xứng đáng là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng số 1 tại miền Trung.

Châu Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU